Atisô - món quà cho lá gan người Việt

View previous topic View next topic Go down

Atisô - món quà  cho lá gan người Việt Empty Atisô - món quà cho lá gan người Việt

Post by linhtran1234 22/06/16, 10:21 am

Từ xa xưa người Châu Âu đã trồng và dùng Atiso Đà Lạt như một loại dược phẩm quý, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.
+  ta thường xuyên sử dụng bia rượu, chúng ta cảm thấy nóng trong người, chức năng gan của ta suy giảm hay các bạn bị mắc các bệnh về gan
+  chúng ta bị mụn nhọt đã lâu do nóng gan nhưng không khỏi
+  các bạn chưa tìm được biện pháp nào tốt nhất cho lá gan của mình
Hãy sử dụng “thần dược” cao Atiso Đà Lạt lá tươi chúng ta sẽ có lá gan khỏe mạnh và làn da mịn màng, sẽ không còn lo sợ các bệnh về gan, chấm dứt hoàn toàn cảm giác khó chịu vào mùa hè do nóng trong người.

Atisô - món quà  cho lá gan người Việt Cao-la-tuoi-Atiso-Atilife_zps5iroilv7 
Cao lá tươi Atisô Đà Lạt Atilife

Cao Atisô Đà Lạt lá tươi Đà Lạt – “Thần dược” cho lá gan người Việt
Cao lá tươi Atisô Đà Lạt - Atilife được chiết xuất 100% từ lá tươi Atiso Đà Lạt Đà Lạt giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường chức năng gan, cải thiện làn da, lợi mật và làm giảm lượng cholesterol xấu LDL giúp phòng chống xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành.
Thành phần của cao lá tươi Atiso bao gồm cao Atisô nguyên liệu, Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Cỏ ngọt và thảo dược khác ( 100% thảo dược từ thiên nhiên). Đặc biệt, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, đường mía, đường hóa học.

Cao Atisô có thể dùng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi
Mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng cao Atiso vì vậy hãy bỏ sung ngay cao lá tươi Atiso Đà Lạt vào thực đơn của gia đình các bạn để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay.
1.    Đối với người già cao Atisô trị chứng mất ngủ, chán ăn, hỗ trợ tiêu hóa tốt, hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp cải thiện trí nhớ và phòng chống loãng xương.
2.    Đối với trẻ em cao Atiso Đà Lạt giúp thông mật, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Cao Atiso còn hỗ trợ trẻ nhỏ trong quá trình đào thải chất độc khỏi cơ thể, giúp hạn chế hoạt động của lá gan, giúp lá gan của trẻ khỏe mạnh ngay từ ban đầu. Ngoài ra, việc dùng cao Atiso cho trẻ còn giúp phòng ngừa rôm sảy.
3.    Với tuổi vị thành niên cao Atisô giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giải độc rất tốt, trị mụn, nám, tàn nhang cho làn da mịn màng
4.    Với bà bầu cao Atiso Đà Lạt giúp tạo cảm giác thoải mái, ngăn ngừa xạm da, rạn da trong quá trình mang thai, phòng ngừa dị tật cho thai nhi, tăng tiết tố giúp hệ thần kinh thai nhi khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển bình thường. 
5.    Đối với người thường xuyên dùng bia rượu, cao Atiso giúp giải độc gan, đào thải độc tố tích tụ trong gan, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan
6.    Đối với người thừa cân béo phì cao Atisô là biện pháp hoàn hảo. Các vitamin có chứa trong cao Atisô có tác dụng hiệu quả Đối với người thừa cân, béo phì, hỗ trợ quá trình giảm cân.
Ngoài ra, cao Atiso Đà Lạt còn được nghiên cứu có lợi cho người huyết áp cao, có tác dụng ngăn ngừa ung thu và sỏi thận, điều trị chứng buồn nôn, đầy bụng khó tiêu, Giảm cholesterol trong máu, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể.

Xem thêm >> Rễ Atiso có công dụng gì

Cách dùng cao Atiso Đà Lạt hiệu quả
Để sử dung cao Atisô hiệu quả cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp bởi cao Atiso Đà Lạt được sử dụng với liều lượng khác nhau với từng đối tượng khác nhau. 
Sau đây là cách sử dụng cao Atisô Đà Lạt phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn không phải trường hợp đặc biệt hãy áp dụng công thức này.
Hướng dẫn dùng :
Uống trực tiếp mỗi lần 5ml = 4 thìa, dùng 2 lần mỗi ngày.
Pha với nước suối hoặc nước ấm, mỗi lần 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml nước, uống 2 lần mỗi ngày.
Pha với rượu, 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml rượu.
Dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.
Đặc biệt Atilife có mặt hàng cao Atisô Đà Lạt lá tươi 10ML, chai nhỏ dễ sử dụng và cực kỳ tiện dụng, có thể dễ dàng cầm theo hoặc hòa luôn cả lọ vào chai rượu cho các buổi tiếp khách ở nhà hàng.

Cách bảo quản cao Atiso tốt nhất để hiệu quả sử dụng không bị giảm
Cao Atiso sử dụng tốt nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở nắp. Tuy nhiên, nếu do điều kiện hoàn cảnh mà các bạn không thể dùng hết hộp cao Atiso trong thời gian trên của mình thì tốt nhất các bạn hãy bảo quản cao Atiso băng cách cho vào ngưn mát tủ lạnh. Đặc biệt, trong thời gian dùng cao Atiso bạn cũng nên bảo quản cao Atisô Đà Lạt trong ngăn mát tủ lạnh để tránh các vi khuẩn xâm nhập và hạn chế bụi bẩn bám vào.
Cách phân biệt cao lá tươi Atisô Đà Lạt chuẩn và cao Atiso kém chất lượng:
Cao Atiso Đà Lạt chuẩn:
- Mùi: Có vị thơm nồng đặc trưng của Atiso;
- Vị: Đặc điểm đặc biệt của cao lá tươi Atisô Đà Lạt đó là có vị đắng (do hoạt chất Cynarine có trong lá tươi) và có vị mặn đặt trưng.
Cao Atisô kém chất lượng:
- Mùi: không có mùi đặc trưng của Atiso Đà Lạt, thường có mùi khét hoặc cảm giác mùi ngọt như mía đường hoặc mùi tanh.
- Vị: Uống có vị ngọt đậm do thành phần chủ yếu là đường hoặc mật.
- Cao thường đóng bánh, bỏ vào nước ấm thường nổi váng như dầu và có cặn lắng dưới đáy cốc.
- Không có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
- Nếu là cao đặc, khi tán thử bằng tay thấy không có độ mịn.
Đặc biệt cao Atiso Đà Lạt chuẩn được cung cấp bởi các đơn vị chế biến lớn hoặc các nhà phân phối của họ, mặt hàng được cấp chứng nhận của Bộ y tế về an toàn thực phẩm. Atilife là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc vinh dự được cấp chứng nhận này.

Nhận biết mặt hàng cao Atiso Đà Lạt chuẩn của Atilife
- Dược liệu có trong lá Atiso Đà Lạt chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nếu chiết xuất ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi hoặc mất đi hóa hoạt chất chính là Cynarine. Nhận thức rõ được yếu tố quyết định này, Cao Atiso Đà Lạt dạng lỏng thương hiệu Atilife đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quá trình chế biến, trước khi chiết xuất đã tiến hành diệt men phân hủy bằng hơi nước, giữ lại 100% hàm lượng hoạt chất Cynarine đưa vào thành phẩm.
- Ngoài ra, cao Atisô chuẩn thương hiệu Atilife có mùi thơm và hương vị dễ uống do được phối trộn với các loại thảo dược để tạo vị dễ uống và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.
- Các dạng thức thông thường của cao Atiso Đà Lạt chuẩn: cao lỏng (độ ẩm từ 55% – 70%), cao đặc ( độ ẩm từ 15% – 25%), cao hoàn ( độ ẩm dưới 10%).
Atilife – Địa chỉ cung cấp cao Atiso tốt nhất tại Việt Nam
Với gần 3 năm hoạt động trên thị trường, Atilife tự hào là đơn vị cung cấp cao Atisô tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có các loại cao Atisô Đà Lạt loại 50ml hộp 1 lọ, cao Atisô Đà Lạt 50ml hộp 3 lọ và cao Atiso 10ml hộp 6 lọ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa loại phù hợp với mục đích của mình.
Các mặt hàng cao Atiso của chúng tôi đều là cao Atisô lá tươi với hàm lượng cynarine cao nhất, quá trình sản xuất cao được đảm bảo an toàn, tin cậy và vệ sinh nhất. Đặc biệt nguyên liệu để chế biến cao Atisô lá tươi của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ lưỡng, sơ chế bằng quá trình đặc biệt trước khi được đưa vào sản xuất cao Atiso Đà Lạt mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. sử dụng sản phẩm cao Atiso tốt nhất của Atilife chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Như vậy, cao la tươi Atiso Đà Lạt Atilife là mặt hàng tuyệt vời dành cho mọi người, mọi nhà.
Hãy là người dùng thông minh lựa chọn và dùng cao Atisô Đà Lạt Atilife cho thực đơn mới của tổ ấm bạn, giúp đảm bảo sức khỏe cả gia đình nhé.
Atilife – Gan khỏe – Sống khỏe!

linhtran1234

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum