Nên biết về két sắt chống cháy

View previous topic View next topic Go down

Nên biết về két sắt chống cháy Empty Nên biết về két sắt chống cháy

Post by hungcong88 30/03/16, 04:38 pm

Dù là két sắt dùng trong gia đình hay két sắt ở công ty thì két sắt chống cháy là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy két sắt chống cháy có đặc điểm gì và tại sao có rất nhiều khách hàng lựa chọn két sắt chống cháy. Nội thất đông sài gòn sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc két sắt này.

Chất liệu két sắt chống cháy

Như các bạn biết két sắt chống cháy làm từ sắt và thép và sử dụng chất liệu cách nhiệt hay nói cách khác là chống cháy rất đa dạng và các chất liệu đó có khả năng cách nhiệt rất tốt lên đến hàng nghìn độ c như gốm cách nhệt, amiăng…Vì thế két sắt là sản phẩm cất trữ tài sản khá tốt.
Nên biết về két sắt chống cháy 224-ket-sat-ks320k2c1-1 
Độ chịu lửa, chịu nhiệt của két sắt chống cháy

Sau khi thử nghiệm của các chuyên gia hàng đầu chiếc két sắt chống cháy có khả năng chịu lửa rất cao nhiệt đọ lên đến 100000 C và trong thời gian cháy dài. Bạn có thể yên tâm về tài sản của mình khi có sự cố như cháy nổ xảy ra.

Độ an toàn bảo mật của két sắt chống cháy

Ngoài khả năng chống cháy tốt chiếc két sắt chống cháy còn có tính năng nổi bật đó là khả năng bảo mật. Chiếc két sắt chống cháy song song với nhiệt độ đồng nghĩa bảo mật rất tốt, có hệ thống bảo mật cao chiếc khóa tự động chỉ có chủ nhân của chiếc két mới biết. Như vậy bảo vệ tài sản rất tốt đặc biệt là các giấy tờ quan trọng.

Với những gì chúng tôi cung cấp cho bạn về chiếc két sắt chống cháy bạn cũng hiểu một phần nào. Nếu bạn đang cần sự tư vấn chiếc két sắt loại nào tốt hay các sản phảm khác hãy truy cập vào Nội thất hòa phát để biết thêm thông tin chi tiết.

.

hungcong88

posts : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : hcm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum