Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín - Tamsudaokeo

View previous topic View next topic Go down

Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín - Tamsudaokeo Empty Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín - Tamsudaokeo

Post by lilytruong 29/05/20, 03:14 pm

Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín ở TP.HCM là từ khóa được siêu nhiều chị em đàn bà tìm kiếm. Theo đó, để mang vòng 1 hấp dẫn như mong đợi, bạn nên để ý 5 vấn đề cốt lõi lúc lựa sắm 1 chuyên gia thẩm mỹ.

NÂNG NGỰC THẨM MỸ LÀ GÌ ?

Thẩm mỹ vòng 1 hay còn được gọi vắn tắt là nâng ngực được tương đối rộng rãi phụ nữ hiện đại ưa thích. Thay vì nên nén chịu 1 bộ ngực kém quyến rũ, phẳng lì, bạn nữ sẵn sàng chi vài chục triệu đồng để nâng cấp vòng một. Để làm được điều này, bạn không chỉ tốn kém kinh tế, thời gian mà nó còn tương tác trực tiếp đến sức khỏe.

Theo đó, nâng ngực sẽ duyệt y 1 đường mổ tại vị trí sắp bầu ngực (đường nách, đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực), để đưa vật liệu độn là túi nâng ngực vào bên trong. Việc làm này nhằm gia nâng cao kích thước bầu ngực đạt đến độ mong muốn. Trong một số trường hợp, người ta mang thể nâng ngực bằng chính mỡ của mình.

Đối mang nâng ngực bằng mỡ, một lượng mỡ lấy ra từ chính thân thể sẽ được trải qua hệ thống máy móc chắt lọc, chỉ còn lại tế bào khỏe mạnh. Sau đó, đưa mỡ trực tiếp vào ngực bằng kim tiêm chuyên dụng. Đây được xem là biện pháp làm đẹp 2 trong 1 lúc vừa với khả năng giảm mỡ, vừa khiến cho gia nâng cao kích tấc vòng một.

Xu hướng thẩm mỹ ngực hiện đại ưa chuộng việc đặt túi độn ngực vào bên trong cơ thể hơn, vì nó mang điểm cộng nhanh chóng về thời gian, khoa học tại Việt Nam mang đa dạng nơi đáp ứng được cách này. Tuy nhiên, dù là thẩm mỹ bằng khoa học nào cũng cần tới một hệ thống công nghệ hiện đại và trình độ y thuật, tay nghề của bác sĩ nâng ngực đẹp.

>>>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín - Tamsudaokeo 57

5 YẾU TỐ CỐT LÕI CỦA THẨM MỸ NGỰC

Bất kỳ tác động nào đến cơ thể cũng cần nên với sự an toàn, thương tổn gây ra chỉ được xác định ở một định mức mang thể cải tạo được trong thời kì ngắn. Do đó, nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, hiệu quả thì buộc phải quan tâm 5 vấn đề then chốt dưới đây.

- Không liên quan tới tuyến vú và khả năng tiết sữa

Nâng ngực an toàn phải bảo đảm đúng khoa học chuyên môn. Đối mang đặt túi độn ngực thì sẽ được tiến hành đặt dưới cơ mà không gây ảnh hưởng đến tuyến vú. Chính vì thế, những chị em nữ giới có thể nâng ngực được ngay cả thời điểm chưa sinh con, sau đấy vẫn sinh con và tiết sữa bình thường.

Theo chuyên gia cho biết: 1 số phụ nữ mang ít mô tuyến ngực sẽ gặp cạnh tranh trong việc tiết sữa lúc làm cho mẹ, vì bầu sữa không được nâng đỡ, các bánh sữa áp sát vào thân thể và không lưu thông tốt. Tuy nhiên, ví như như nâng ngực trong các trường hợp này còn với thể giúp tuyến sữa được nâng đỡ và vận hành thấp hơn ban đầu. Vì túi ngực đặt ở dưới cơ, bên trên xương sườn, chính bởi thế không ảnh hưởng tương tác tới tuyến vú mà còn tương trợ và nâng đỡ tuyến này.

- Không nâng ngực quá to

Việc nâng ngực sở hữu kích tấc quá lớn sở hữu thể làm túi độn ngực bị lộ. Trong nếu thành ngực quá mỏng, lớp cơ không đủ để nâng để che đi bầu ngực, lúc ấy bạn chỉ nên nâng ngực có số đo phù hợp, không phải nâng quá to.

>>>>> GIẢI ĐÁP: Nâng ngực nội soi có đau không?

Bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín - Tamsudaokeo 60

Theo thời gian, việc nâng ngực quá lớn sẽ ko còn ưa thích sở hữu hình thể, khiến cho nặng vùng trước ngực gây sa trễ hoặc đau lưng. Nếu bạn ko muốn rơi vào hoàn cảnh này thì hãy suy nghĩ thật kỹ để tậu kích thước size ngực ưa thích trước lúc làm cho đẹp.

- Cẩn trọng trong 1 tháng đầu nâng ngực

Theo khuyến cáo của những chuyên gia thẩm mỹ, vùng ngực chỉ thực thụ hoàn thiện trong thời kì 1-3 tháng. Do đó, bạn buộc phải có khoảng một tháng để duy trì bầu ngực, ko hoạt động mạnh, không chơi thể thao, ko bơi lội… Phải duy trì mặc áo định hình trong suốt công đoạn này để cơ thể được định vị đúng vị trí, không sa trễ, ko lệch lạc.

Thời gian 30 ngày đầu chính là quá trình vàng để quyết định bầu ngực có đẹp hay không, do đó bạn buộc phải quan tâm đến những chế độ chăm sóc, đúng theo chỉ định của chưng sĩ và massage để ngực nhanh mềm mại.

- Độ mềm mại của ngực phụ thuộc vào chất lượng túi

Để mang được 1 bầu ngực mềm mại giống như ngực thật, việc sắm túi ngực đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hiện nay, mang 2 cái túi độn ngực là túi trơn và túi nhám, ngoài ra những chiếc túi lại cực kỳ nhiều và phong phú. Trong đó, hãng túi Motiva (Hoa Kỳ) được biết tới là nhãn hiệu túi ngực vững mạnh nhất hiện nay, tiền phong đề cao sự mềm mại và trùng hợp của túi ngực.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

lilytruong

posts : 585
Points : 1755
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum