Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR

View previous topic View next topic Go down

Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR Empty Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR

Post by ngochaha 08/06/20, 03:46 pm

Với đặc điểm là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với lúc hậu nóng và ẩm nhiệt độ một số nơi vào mùa khô có thể lên tới trên 40 độ C. Thời tiết khắc nghiệt chính là một trong các cội nguồn gây hỏng hóc đường ốc dẫn nước. Và sản phẩm ống nước nóng PPR Tiền Phong là trong những sản phẩm phù hợp và tốt nhất, trong những dòng ống nhựa phổ thông hiện nay như ống nhựa PVC, uPVC, hay HDPE,…

Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR 520x780-PPR-Pipes-and-Fittings

Ống nhựa PPR có gì tốt mà dù mới xuất hiện trên thị trường các nhà thầu đã yêu thích sử dụng cho công trình tương tự. Cùng TBK Asia tiềm hiểu nhé.

Điểm mạnh đặc thù của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phòng và những phụ kiện PPR là sản phẩm thuộc vật liệu xây dựng xanh giúp bảo vệ môi trường. Ống nhựa PPR đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan bổn phận theo quy định yêu cầu DIN 8078:1196 và P 9421 can dự đến sự chuyển vận đảm bảo an toàn cho nước sạch. Chính cho nên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng ống này trong hệ thống cấp nước sạch và tinh khiết.
Chịu được nhiệt và sức ép cao: Bề mắt sản phẩm được làm phẳng nên hiện trạng mất sức ép nước đi qua phụ kiện ống sẽ được tránh đến mức thấp nhất. Những sản phẩm ống và phụ kiện PPR từ đấy có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên đến 110 độ C.
Không gây ồn và rung khi có dòng nước chảy qua: Ống nhựa chịu nhiệt PPR và phụ kiện có đặc điểm cách âm âm cao hơn so với những mẫu ống kẽm thông thường nên hạn chế được tiếng ồn lúc nước chảy qua.
Những mối nối bền vững không gây rò rỉ: những khớp nối trên ống được nối với nhau bằng nhiệt. Một mối nối được hàn bằng nhiệt có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Chính do đó, ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu thuộc lĩnh vực nước phụ kiện có ren. Nên dù có giá hơi cao hơn những dòng ống nhựa giá rẻ nhất tuy nhiên sản phẩm ống nhựa PPR vẫn luôn được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng.
Sản phẩm không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt luôn trơn láng: ống nhự chịu nhiệt Tiền Phong ở bề mặt và trong ngoài thành ống đều trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn phụ kiện và mẫu trừ được khả năng gỉ rét như những ống kim khí khác trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể loại bỏ được các tạp khuẩn và không đóng rêu. Đây chính là tính đối kháng với những dòng hóa chất như: sulphate, clorua,… những chất này có mặt trong hệ thống cung ứng nước và giếng bơm nước.

Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR E7XOfftVn-OgWdtdIkzfvE1kjC81mRrbgQVyGthlGsKsoBGMu_m6Sa8hCiSo-fjkvhWbeK0a5qGxJiLwC_vbDBSKwrV478VuloNqaih_mBB0PCAt0G5e5Y8rh7Q_pM4R4G5ZQeOO0S5mpLCQar0TFL1QDEJkfc8_KjlyQg

Sản phẩm ống hàn nhiệt: ống có tính linh động cao thuận lợi cho lắp đặt, và sự có mặt của than hoạt tính nên có thể hạn chế được các tác động của tia tử ngoại.
Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim khí khác trên thị trường thì hệ số dẫn nhiệt của ống chịu nhiệt Tiền Phong PPR chỉ 0,5%. Cũng chính vì tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi dùng cho loại ống nước nóng.
Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: ống nhựa có trọng lượng bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại nên rất dễ vận tải trong giai đoạn lắp đặt sản phẩm. Đặc trưng nó còn có thể chịu được sức ép trong 5 mpa (50kg/cm2) nên sản phẩm rất dễ uốn nắn và chống va đập mạnh tương đối tốt.
Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt Tiền Phong lên đến trên 50 năm: Dưới những điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành thông thường, tuổi thọ của ống phụ kiện PPR kéo dài trên 50 năm.

Những ưu, nhược điểm của ống nước PPR 3-Layer-PPR-Pipe

Những sản phẩm ống nhựa giá thấp của công ty nhựa Tiền Phong

Công ty nhựa Tiền Phong là một trong các công ty sản xuất những sản phẩm ống nhựa như ống luồn dây điện dạng xoắn , ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR, ống nhựa PVC, hay ống nhựa uPVC, nhận được sự tin tưởng của người mua trong nhiều năm qua. Vì thế , các sản phẩm ống nhựa của công ty nhựa Tiền Phong không còn có gì cần bàn bạc về chất lướng sản phẩm . Trong trường hợp bạn mua sản phẩm tại dailyvlxd.com không chỉ mua được sản phẩm tốt chính hãng mà còn có giá rẻ so với thị trường. Bên cạnh đó, dailyvlxd.com còn có những chương trình khuyến mại giá cho các chủ đầu cơ có nhu cầu to hoặc các nhà đầu cơ và người dùng cũ của http://dailyvlxd.com/. Để biết thêm thông báo chi tiết về bảng giá hay các chương trình khuyến mãi vui lòng liên lạc với TBK Asia qua:
ĐỊA CHỈ: 383/4 tổ 4 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , Tp.Hcm
ĐIỆN THOẠI: 02837160154
HOTLINE: 0973592468
EMAIL: tbkxyz@gmail.com
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum