Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu

View previous topic View next topic Go down

Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu Empty Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu

Post by ngochaha 10/06/20, 09:24 am

Nhiều người dùng thường lựa chọn dịch vụ chuyển vùng quốc tế lúc đi đi du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó , mức giá này khá đắt. Ví dụ them khảo như chi phí chuyển vùng cảu mạng mobifone là 22.900 VNĐ/ phút gọi tại Liên Minh Châu Âu, 75.900 VNĐ/ phút gọi về Việt Nam từ Liên Minh Châu Âu, 16.900 VNĐ/ phút nghe cuộc gọi từ Việt Nam, 7.990 VNĐ/ tin nhắn 160 kí tự. Tầm giá cho nghe gọi và data 4G tại Việt Nam thuộc lực lượng rẻ và có chất lượng của Châu Á. Do đó, không nhiều người biết rằng mức giá nghe gọi, nhắn tin và data tại các quốc gia Phương Tây, đặc biệt là Khu vực EU. Sau đây, Võ Hoàng sẽ chỉ dẫn bạn cách làm sao để tiết kiệm được một số tiền chẳng hề nhỏ lúc tour du lịch EU nhé.

Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu Vien

Tắt Mạng di động khi không nhu yếu

Nhiều người thường giữ thoái quen bật mạng di động ngay cả khi không sử dụng đến như ở Việt Nam. Tuy bạn chẳng hề nhấp vào hay tải xuống bất cứ tập tin hay trang web nào thì các vận dụng hệ thống, email, cập nhật những ứng dụng sẽ khiến bạn mất một khoản tiền hơi lớn. Mỗi một MB bạn sẽ phải chi ra từ 10 tới 15 đô la, do đó chỉ cần một tẹo lơ là hóa đơn của bạn sẽ là một con số vô cùng khủng khiếp.
Hạn chế nghe điện thoại khi bạn đang ở nước ngoài: Khác với cách tính chi cước phí trong nước, lúc nhận điện thoại bạn cũng sẽ bị tính cước.
Mua sắm sim quốc tế miễn phí data hỗ trợ những nước trong EU. Loại sim này vừa có thể gọi điện nhắn tin, vừa có thể vào mạng internet. Bạn có thể thông báo số điện thoại của bạn đến các người nhà tại Việt Nam cũng như hướng dẫn, điều hành để có thể giao thông hoặc trợ giúp kịp thời. Tầm giá cho một chiếc sim điện thoại này có giá tương đối linh động, khoảng vài trăm ngàn cho một chiếc sim dùng được 3G và nghe gọi bình thường, có thời hạn từ 15-30 ngày( đối với một số dòng sim dùng tại EU).

Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu Cheapest-broadband-20

Làm thế nào để vào mạng internet?

Kế bên việc làm thế nào để nghe gọi ở Liên Minh Châu Âu, nhu cầu dùng internet cũng rất lớn. Ngoài ra, việc dùng internet ở Châu Âu thì dễ khắc phục hơn phần lớn, với tầm giá an toàn và hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa Trong trường hợp bạn biết một vài mẹo nhỏ sau đây:
1.Sử dụng wifi: Võ Hoàng xin méc bạn các nơi bạn có thể dùng Wireless miễn phí lúc tour du lịch Liên Minh Châu Âu:
+ Những hostel, khách sạn phần nhiều đều có Wireless free. Những nhà hàng, quán cafe đều có wifi để sử dụng Nếu bạn có cơ hội dừng chân ở đây.
+ Một số điểm Wireless miễn phí trên đường.
+ Wifi miễn phí của nhà mạng, tuy nhiên, Trong trường hợp bạn có ý định trả tiền online thì nên dùng mạng di động để chi chiết trả tiền được bảo mật hơn.
+ Wi-fi free ở các sân bay

Giải pháp giúp tiết kiệm đi phí khi đến Liên Minh Châu Âu Depositphotos_146276639_l-2015-1

2. Thuê cục phát wifi (không cần Sim) dùng chung lúc ở Khu vực EU, đặc biệt đối với lực lượng đi từ 4-6 người và đi ngắn ngày. Giá cho một cục phát wifi khoảng 200.000 VNĐ – 220.000 VNĐ/ ngày.
3. Mang theo bộ phát wifi 4g bằng sim để tốc độ click vào mạng nhanh và ổn định hơn so với nhấp vào từ mạng di dộng của điện thoại.

Mua sắm sim quốc tế tại Việt Nam hay mua sắm ở sân bay?

Ngày nay bạn đã có thể thuận lợi mua sim đi du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam . Lúc mua sắm sim quốc tế tại Việt Nam bạn sẽ có nhiều điểm cộng vượt bật sau đây :

  • Tiết kiệm thời gian, lúc không phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay mua sắm sim
  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng và miễn phí lúc bạn mua sản phẩm tại Võ Hoàng.
  • giá phải chăng và nhận được trả lời để lựa chọn mẫu sim thích hợp.

Võ Hoàng là Showroom chuyên cung ứng các sản phẩm viễn thông như bộ phát wifi xe hơi các mẫu bộ phát Wireless di động và khăng khăng, các mẫu sim data, nghe gọi cả ở Việt Nam và sim đi chơi những nước trên thế giới.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm những vật dụng viễn thông, như bộ phát , moderm , sim số người mua có thể liên hệ ngay với dịch vụ của Võ Hoàng tại :
650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh
1900.2021 hoặc (028)7300.2021
ngochaha
ngochaha

posts : 191
Points : 573
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum