Tour Du Lịch Cù Lao Chàm

View previous topic View next topic Go down

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Empty Tour Du Lịch Cù Lao Chàm

Post by dulichdn43 01/04/16, 04:08 pm

Du khách tham gia Tour Cù Lao Chàm có thể đi đến Cù Lao Chàm có thể đi ca-nô hoặc tàu gỗ. Nếu đi bằng ca-nô thì mất khoảng 20 phút, còn đi bằng tàu gỗ thì mất khoảng 2 tiếng đồng hồ thì du khách có thể tới nơi.

Cù Lao Chàm là một hòn đảo được vây quanh bởi 8 cụm đảo nhỏ là: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Tai.


Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Medium_culao-onetime%2B%25285%2529


Không chỉ vậy du khách tới với tour du lịch tại Cù Lao Chàm không chỉ được ngắm khung cảnh nơi đây mà còn được lên đảo xem người dân nơi đây làm ruộng cũng không kém phần thú vị. Chính vì vậy nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà cả nước ngoài.

Khi du khách tham gia du lịch đến với Cù Lao Chàm đến đây du khách không chỉ tham quan vẻ đẹp của nơi đây mà còn có thể thưởng thức những món đặc sản ở nơi đây như: Cua đá, mực một nắng, yến sào, ốc vú nàng.... là những đặc sản không thể bỏ qua khi tới đây.

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Untitled-1

Tham gia tour Cù Lao Chàm là điểm đến thú vị cho du khách không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ thực vật phong phú.

Khi du khách tham gia tour Cù Lao Chàm tại đây sẽ được trải qua những giây phút thú vị, bồng bềnh trên sông nước. Đến đây du khách được thưởng thức giá trị văn hóa của những di tích khảo cổ liên quan đến quá trình sinh sống của cư dân cổ cách đây 3.000 năm.

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum