Thuốc Atarax điều trị bệnh gì

View previous topic View next topic Go down

Thuốc Atarax điều trị bệnh gì Empty Thuốc Atarax điều trị bệnh gì

Post by hongmint 04/07/20, 02:25 pm

Thuốc Atarax 25mg là thuốc điều trị các vấn đề liên quan đến dị ứng da, chẳng hạn như bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc hay nổi mề đay ngứa trên da. Hoạt chất Hydroxyzine có trong thuốc hoạt động tương tự như một chất kháng histamine, giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng khó chịu như sổ mũi, ngứa mũi, hắt hơi hay nổi phát ban trên da.
Thuốc Atarax còn được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phối hợp với một số loại thuốc khác giúp an thần, giải tỏa tâm lý lo lắng, căng thẳng cho bệnh nhân trước và sau khi thực hiện phẫu thuật.
Trong một số trường hợp, thuốc có thể được bác sĩ chỉ định cho những mục đích khác không được đề cập ở trên. Bạn nên tuân thủ dùng Atarax theo đúng hướng dẫn để đạt được lợi ích điều trị tốt nhất.

  • Y khoa tổng quát: các biểu hiện nhẹ của chứng lo âu.

  • Khoa thần kinh-tâm thần: lo âu nhẹ.

  • Khoa gây mê: tiền mê trong gây mê tổng quát (dạng uống), đặc biệt trong một vài thăm dò chức năng hoặc thăm dò quang tuyến gây đau (dạng tiêm).


Bài viết sau xin chia sẻ thông báo về thuốc Atarax 25mg: Công dụng, cách dùng và liều lượng, hãy cùng tham khảo để đảm bảo tiêu dùng thuốc đúng bí quyết, an toàn cho sức khỏe.
thông tin VỀ THUỐC ATARAX
thông báo căn bản
Thuốc Atarax 25mg thường được tiêu dùng trong các tình trạng quý ông có thể hiện dị ứng da, bao tay và lo lắng quá mức…
:diamonds: Tên thuốc: Atarax
:diamonds: Tên hoạt chất: Hydroxyzine
:diamonds: Dạng bào chế: Bào chế dưới dạng viên nén bao phim cũng như siro
Thuốc Atarax 25mg được tiêu dùng trong điều trị dị ứng da, bít tất tay và lo âu quá mức
Công dụng – chỉ định của thuốc Atarax
:diamonds: chữa trị dị ứng da: Atarax được dùng trong điều trị tình trạng dị ứng da như: Viêm da cơ địa, nổi mề đay, viêm da tiếp xúc… Hoạt chất Hydroxyzine – thành phần chính của thuốc hoạt động như vậy như chất kháng histamine, với tác dụng dụng giảm các dấu hiệu dị ứng như: ngứa mũi, hắt xì, sổ mũi, phát ban trên da.
:diamonds: An thần, giải tỏa tâm lý: Thuốc Atarax còn được thầy thuốc chỉ định hài hòa mang 1 số chiếc thuốc khác nhằm giúp an thần, giải tỏa găng – tâm lý lo âu cho đấng mày râu trước và sau lúc làm cho phẫu thuật.
:diamonds: 1 số công dụng khác: Trong 1 số trường hợp, thầy thuốc mang thể chỉ định dùng thuốc Atarax cho những mục đích khác không được kể ở trên. người bệnh có thể thảo luận mang bác sĩ để biết hầu hết công dụng của thuốc Atarax.
Xem thêm:
https://mintmintonline.weebly.com/

hongmint

posts : 63
Points : 189
Reputation : 0
Join date : 2020-05-31
Status : hongmint

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum