Cách chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến tự nhiên

View previous topic View next topic Go down

Cách chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến tự nhiên Empty Cách chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến tự nhiên

Post by lhduchn1994 07/07/20, 12:45 am

Cách chữa u xơ tiền liệt tuyến theo cách tự nhiên là như thế nào? Cùng sức khỏe là số 1 tìm hiểu chi tiết câu trả lời cho câu hỏi này trong bài chia sẻ dưới đây nhé!
 
Cách chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến tự nhiên 1-081244-170119-70
 
Tuyến tiền liệt phát triển
Tuyến tiền liệt là một tuyến hình quả óc chó quấn quanh niệu đạo , ống nước tiểu chảy ra. Tuyến tiền liệt là một phần của hệ thống sinh sản nam giới. Một trong những công việc chính của nó, cùng với các cơ quan khác, là thêm chất lỏng vào tinh dịch. Đây là chất lỏng mang tinh trùng.
Tuyến tiền liệt bắt đầu nhỏ và có hai giai đoạn tăng trưởng chính. Nó tăng gấp đôi kích thước trong những năm thiếu niên, sau đó tiếp tục phát triển trở lại sau 25 tuổi trong suốt quãng đời còn lại của một người đàn ông.
Một tuyến tiền liệt mở rộng quá mức dẫn đến một bệnh được gọi là tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) . Cuối cùng, một tuyến tiền liệt mở rộng có thể kẹp chặt niệu đạo và hạn chế dòng nước tiểu từ bàng quang. Điều này dẫn đến các vấn đề như:
đi tiểu thường xuyên
khó khăn trong việc bỏ trống
rò rỉ nước tiểu
nhiễm trùng đường tiết niệu
Đọc về các biện pháp tự nhiên có thể cải thiện một số triệu chứng BPH.
Điều trị tuyến tiền liệt mở rộng
Có một số lựa chọn điều trị cho tuyến tiền liệt mở rộng. Bạn có thể dùng thuốc chẹn alpha như terazosin (Hytrin) hoặc tamsulosin (Flomax) để giúp thư giãn tuyến tiền liệt và cơ bàng quang.
Bạn cũng có thể dùng dutasteride (Avodart) hoặc finasteride (Proscar), một loại thuốc khác để giảm triệu chứng BPH. Những chất này ngăn chặn các hormone làm cho tuyến tiền liệt phát triển.
Sự kết hợp của hai loại thuốc khác nhau cũng có thể được khuyến nghị. Bác sĩ cũng có thể đề nghị phẫu thuật để loại bỏ các mô tuyến tiền liệt thêm. Một thủ tục phẫu thuật phổ biến đối với BPH được gọi là cắt bỏ tuyến tiền liệt tuyến tiền liệt (TURP) .
Ngoài ra còn có các biện pháp tự nhiên có thể làm việc để chống lại các triệu chứng tuyến tiền liệt mở rộng. Tuy nhiên, bằng chứng đang gây tranh cãi về việc liệu các phương pháp điều trị này có thực sự hiệu quả hay không. Các Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ hiện nay không khuyến cáo bất kỳ liệu pháp thảo dược để quản lý rầy nâu.
Nếu bạn muốn thử bất kỳ biện pháp tự nhiên nào, hãy nói chuyện với bác sĩ trước. Một số phương pháp điều trị bằng thảo dược có thể tương tác với thuốc theo toa. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) không quy định chất lượng hoặc độ tinh khiết của các chất bổ sung thảo dược. Điều này có nghĩa là có thể thiếu các thành phần phù hợp.
Đó là cách chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến bằng cách tự nhiên. Để tham khảo cách chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam vui lòng truy cập nguồn https://suckhoevanlaso1.blogspot.com/2020/04/cach-chua-phi-dai-tuyen-tien-liet-bang-dong-y.html để cập nhật những tin tức mới nhất.

lhduchn1994

posts : 253
Points : 759
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum