Nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM cho gia đình

View previous topic View next topic Go down

Nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM cho gia đình Empty Nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM cho gia đình

Post by tanphat11333 04/08/16, 10:50 am

Ngày nay, số lượng ngôi nhà có thiết kế bể bơi ở Việt Nam khá lớn và có xu hướng tiếp tục tăng . Có 2 lựa chọn, có thể xay dung ho boi trong nhà hoặc ngoài trời.
Nếu gia đình bạn được xây dựng trên khoảng đất rộng lớn, trừ diện tích của ngôi nhà, vẫn còn không gian cho vườn tược, cây cối, bạn có thể dễ dàng xây một bể bơi ngoài trời rộng rãi, đẹp để có thể thư giãn ngắm mây trời cỏ cây. Hòa mình tối đa vào thiên nhiên, relax tối đa nhất.
Nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM cho gia đình Thiet-ke-ngoai-that-be-boi2
Quả thật sự sáng tạo không bao giờ có điểm dừng, với phương án thiet ke ho boi trên cao đang được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu nó trong ngôi nhà của mình. Chỉ cần dành một diện tích nhỏ trên ban công tầng 2 là  bạn đã có thể sở hữu chiếc bể bơi lý tưởng.
Lối kiến trúc, thiết kế bể bơi trên sân thượng sáng tạo này ngày càng được áp  dụng phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm tối đa diện tích mặt đất, nhất là trong thời buổi “ đất chật người đông” như hiện nay.
Nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp tại TPHCM cho gia đình Be-boi-san-thuong_s677
Ngoài ra bạn có thể thiết kế hồ bơi theo phong cách riêng của mình hồ bơi bơi dưới tầng hầm, hồ bơi âm đất, hồ bơi trên mặt đất, hồ bơi ngiêng, hồ bơi hình cung, hồ bơi hình tam giác... tùy thuộc vào sở thích của mình.
Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.Với nhiều năm kinh nghiệm làm về công nghệ xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi thông minh và cung cấp các thiet bi ho boi với các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty bể bơi chúng tôi mang tới cho bạn dịch vụ : Dịch vụ thi công xây dựng bể bơi, tư vấn thiết kế bể bơi.
Kinh Doanh 2:  0944.846.622 ( Mr Hiển)

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum