Hải sản Đà Nẵng không thể không thử

View previous topic View next topic Go down

Hải sản Đà Nẵng không thể không thử Empty Hải sản Đà Nẵng không thể không thử

Post by dulichdn43 02/04/16, 10:39 am

Hải sản từ lâu là một đặc sản đặc trưng của thành phố Đà Nẵng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Đến Đà Nẵng du khách có thể thưởng thức được nhiều món hải sản ở nhiều nha hang hai san tai da nang, quán hải sản bình dân,... Hải sản ở thành phố Đà Nẵng vô cùng phong phú và nhiều chủng loại khác nhau, và chủ yếu khai thác phục vụ cho nhu cầu của người dân và khách du lịch còn lại là xuất khẩu.
    Hàu


Hải sản Đà Nẵng không thể không thử Hau-1-gif-1364264270_500x0

Là một món ăn bổ dưỡng không thể bỏ qua tại nơi đây, hàu ở đây chủ yếu là hàu sữa và hàu đá dùng được trong rất nhiều món như hàu nướng, hàu nấu cháo, hàu xào,... Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên thường được dùng ăn sống chấm mù tạc cũng là một món vô cùng thích thú đối với những người yêu thích món này.
                                                 

     Chíp Chíp

Hải sản Đà Nẵng không thể không thử Cc5

Chíp chíp là một trong những món ăn phổ biến có hầu như ở tất cả mọi nơi ở Đà Nẵng từ những nơi sang trọng trong các nhà hàng, đến những quán bình dân ven đường, muốn dùng chíp chíp phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc bắt, cho đến ngâm cho nhả bùn và cuối cùng là chế biến. Chíp Chíp làm được rất nhiều món khoái khẩu như là hấp, xào xả ớt hoặc rang me,... Chắn chắc quý du khách sẽ không thể bỏ lỡ món ăn đặc biệt này                                             

      Mực 1 nắng


Hải sản Đà Nẵng không thể không thử Clq1406399077


Đây là một món ăn khá phổ biến và vô cùng đặc biệt mà chẳng hẳng du khách khi đến đây rất muốn thưởng thức vì độ thơm ngon của nó. Mực tươi được phơi 1 buổi nắng trưa và đem vào sử dụng hoặc bỏ đông nếu có nhu cầu thì đem ra, mực dẻo khi nước lên có mùi thơm đặc trưng, giòn, dai và rất ngọt, khi chấm với ớt tương thì quả đây là một món ăn khó có thể cưỡng lại được.                                       

 Còn rất nhiều món ăn hải sản thú vị khác đang chờ đón quý du khách đến với Đà Nẵng để khám phá. Chắc chắn những món ăn hải sản ở nơi đây sẽ làm quý du khách vô cùng thích thú không muốn rời nơi thành phố thân yêu này

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum