Địa chỉ phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 24H

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 24H Empty Địa chỉ phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 24H

Post by nguyenthi85 16/07/20, 03:04 pm

Địa chỉ phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 24H

Phòng khám phục hồi chức năng 24H với chuyên khoa phục hồi chức năng hỗ trợ người bệnh lấy lại các chức năng cơ thể bị suy giảm.

Địa chỉ phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 24H Hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-ngoc-duc-2-e1575882883160

Việc đếnphong vat ly tri lieu hcm cần được thực hiện đúng cách với sự nỗ lực cũng như kiên trì trong thời gian dài bởi đây là quá trình lâu dài, không thể thấy ngay kết quả trong ngày một, ngày hai.

Hiện có nhiều trung tâm, bệnh viện trong lĩnh vực này nhưng không phải ở đâu cũng mang lại hiệu quả tốt. Trong bài viết này, vatlytrilieu24h.com sẽ giới thiệu cho người bệnh trung tâm phục hồi chức năng 24H, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm phục hồi chức năng 24H

Trung tâm phục hồi chức năng 24H tự hào là đơn vị thường xuyên liên kết với các bệnh viện lớn về lĩnh vực này tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, Vật lý trị liệu 24H thường xuyên có các chương trình trao đổi về chuyên môn, nâng cao trình độ đội ngũ y bác sĩ, đồng thời thường mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về khám chữa bệnh.

Đặc biệt, phục hồi chức năng Vật lý trị liệu 24H còn có các chương trình liên kết về kỹ thuật chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về cơ – xương – khớp.

Chính vì thế, chất lượng khám chữa bệnh tại đây đạt những tiêu chuẩn quốc tế, sánh ngang về chất lượng với các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng ở các nước tiên tiến trong khu vực.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám, điều trị bệnh, giá tập vật lý trị liệu tại nhà Phòng khám vật lý trị liệu 24H rất quan tâm đến việc đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất.

Các trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại Vật lý trị liệu 24H đầy đủ, hiện đại và thường xuyên được cập nhật, đổi mới. Nhờ đó, Vật lý trị liệu 24H tự tin mang đến dịch vụ thăm khám, điều trị phục hồi toàn diện cho người bệnh, hỗ trợ họ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Hoạt động với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, phòng khám phục hồi chức năng Vật lý trị liệu 24H luôn luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình.

Bên cạnh đó, Vật lý trị liệu 24H còn thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ những thông tin y khoa bổ ích, mang đến cho mọi người nguồn thông tin chính xác, hỗ trợ phòng tránh và điều trị bệnh.

Người bệnh có thể đến thăm khám hoặc liên hệ tư vấn với Phòng tập vật lý trị liệu tại nhà bình dương qua thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ:868 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline : 0974.07.01.09 ( BS. Thái )

nguyenthi85

posts : 38
Points : 114
Reputation : 0
Join date : 2019-12-21
Status : binh thuong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum