Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau

View previous topic View next topic Go down

Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau Empty Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau

Post by ngochaha 18/08/20, 10:19 am

Không còn là thiên hướng của các gia đình tỉnh thành, Robot máy hút bụi lau nhà thông minh thông minh nay đã xuất hiện ở gần như các gia đình khu vực thành phố. Bên cạnh đó, người dân khu vực vùng quê vẫn còn nhiều lầm tưởng lúc mua Rô bốt hút bụi lau nhà thông minh thông minh. Dùng Rô bốt hút bụi lau nhà tự động hay bất kỳ sản phẩm kỹ thuật nào cũng cần quan tâm đến tuổi thọ của chúng. Để tuổi thọ Rô bốt lau nhà và hút bụi tự động được lâu bền, người tiêu sử dụng nên dành thời gian bảo dưỡng, bảo trì robut hút bụi thường xuyên.
Hơn nữa, nhiều người sợ mua sắm Robot hút bụi và lau nhà thông minh ở các thị trấn xa trọng tâm không có chỗ bảo trì, tu sửa. Hãy cùng Martsaigon đánh giá kỹ về Robot máy lau nhà hút bụi thông minh thông minh qua các thông báo dưới đây.

Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau Ilife-A6-Robot-Vacuum-Cleaner

Thật vui vì được gặp lại Bạn trong chuyên mục giải đáp về Robot máy hút bụi và lau nhà thông minh bút bụi lau nhà thông minh của martsaigon.com . Bạn dùng Rô bốt lau nhà và hút bụi tự động thấy thế nào? Chắc hẳn Rô bốt máy hút bụi và lau nhà thông minh đã giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian kha tương đối rồi phải không? Môi trường sống của gia đình chắc chắn được cải thiện đáng kể rồi đó chứ?
Chúng ta hãy cùng đi phân tích về vấn đề “kiểm tra tuổi thọ phụ kiện Robot hút bụi và lau nhà thông minh và thay thế phụ kiện cho Robot máy hút bụi và lau nhà thông minh” nha!
>>> Xem ngay bài viết: Cảnh báo về robot hút bụi lau nhà giá rẻ

Tuổi thọ phụ kiện hết hạn dùng sẽ ảnh hưởng tới Rô bốt hút bụi lau nhà tự động như thế nào


lúc tuổi thọ phụ kiện đã hết, phụ kiện đã cũ, hỏng thì hiệu suất làm việc nhất định sẽ giảm phải không nào. Rô bốt máy hút bụi và lau nhà thông minh sẽ vất vả hơn trong việc hút bụi này, lau sẽ không sạch này. Hay màng lọc Hepa không giữ được hết những bụi mịn đã hút vào trong hộp bụi. Thực tại Rô bốt hút bụi lau nhà tự động chỉ mất khoảng tầm vài chục phút là vệ sinh xong ngôi nhà. Khi phụ kiện Rô bốt hút bụi lau nhà tự động đã cũ thì thời gian làm việc lại phải kéo dài hơn. Pin cũng nhanh bị chai hơn này. Vừa ảnh hưởng tới máy, vừa hiệu quả làm sạch ngôi nhà không cao.

Tuổi thọ phụ kiện của Robot hút bụi và lau nhà thông minh là bao lâu?

Phụ kiện Rô bốt máy lau nhà hút bụi tự động cũng có tuổi thọ nhất định phải không nào. Những tấm thảm thường sử dụng khoảng 100h là phải thay mới. Hai chổi quét cạnh thì khoảng 150h, chổi giữa khoảng 300h và màng lọc Hepa kháng khuẩn là 120h. Đây là khuyến cáo của nhà sản xuất nha! Không những thế chúng ta cũng không cố định theo khuyến cáo này mà phải theo dõi, nhìn vào. Tùy vào thực tế dùng của Rô bốt lau nhà và hút bụi thông minh mà phải thay Bạn nhé!

Rà soát tuổi thọ phụ kiện cho Rô bốt lau nhà và hút bụi thông minh

cực kỳ đơn giản để kiểm tra tuổi thọ phụ kiện đấy! Trên các áp dụng điều khiển Robot hút bụi lau nhà thông minh đều có mục trình bày thời gian làm việc còn lại của các phụ kiện. Thật đơn giản, Bạn hãy nhấp vào vào app trên điện thoại, chọn mục “maintenance” hoặc cũng có thể là “care” nha. Sau khi vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới phụ kiện rồi, hãy nhớ reset lại tình trạng mới để Robot hút bụi và lau nhà tự động thiết lập lại chế độ làm việc Bạn nha. Hình ảnh bên trên là giao diện điều hành của Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs và Xiaomi. Các hãng khác như iLife, Liectroux, iRô bốt máy lau nhà và hút bụi thông minh cách thực hiện cũng tương tự như vậy.

Thay thế phụ kiện cho Rô bốt máy hút bụi và lau nhà tự động

Đối với mỗi modem Robot máy hút bụi lau nhà tự động, nhà sản xuất đều tặng kèm chúng ta từ 1 tới 2 bộ phụ kiện. Nếu như phụ kiện sơ của đã hết rồi, hãy liên hệ với những nhà phân phối chính hãng để mua sắm được phụ kiện chính hãng Bạn nhé. Bởi vì khá nhiều lúc hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc lại không lắp vừa vào em Rô bốt máy hút bụi lau nhà tự động của mình đâu.

Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau ILife-A8-Robotic-Vacuum-Cleaner-780x405

Việc thay thế phụ kiện thì hết sức đơn giản rồi. Chúng ta chỉ cần dỡ ra, lắp lại như lúc chúng ta vệ sinh Robot lau nhà hút bụi thông minh thôi phải không nào.
Hãy thường xuyên rà soát tuổi thọ phụ kiện và thay thế cho Robot lau nhà hút bụi tự động Bạn nha! Đấy là cách giúp em Robot hút bụi và lau nhà thông minh của chúng ta hoạt động tốt hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả hơn. Hãy chăm sóc và yêu thương em ý như chính người thân của mình vậy đó.
Giá Bán Máy Hút Bụi Thông Minh ? Các chuyên gia kỹ thuật khuyến cáo, không nên mua Rô bốt hút bụi lau nhà tự động trôi nổi trên thị trường và Rô bốt máy hút bụi và lau nhà tự động có giá bán rẻ dưới 3 triệu đồng. Bởi Trong trường hợp ham giá rẻ, Robot máy hút bụi lau nhà thông minh chắc chắn sẽ hút không sạch bụi như mong muốn; bên cạnh đó tuổi thọ của pin sạc sẽ mau xuống cấp nên sẽ mau hết pin lúc hoạt động. Hiện Rô bốt hút bụi và lau nhà tự động tốt có thể hút bụi, lau nhà trung bình từ một giờ trở lên cho mỗi lần hoạt động, Nếu mua sắm Robot máy lau nhà hút bụi tự động trôi nổi, tuổi thọ của pin có thể giảm còn vài phút sau lúc hoạt động.

Kéo dài tuổi thọ Robot hút bụi đơn giản với các bước sau ILIFE-A9-1-1

Địa chỉ mua sắm Robot lau nhà và hút bụi tự động ở đâu tốt và uy tín?

Dù sao đi chăng nữa 3 kênh thương mại điện tử là Tiki, Lazada, Shopee vẫn là nơi bạn có thể mua sắm, nhưng cần phải chọn. Chúng tôi chắc chắn không nói tới việc bạn chọn theo giá tiền rẻ nhất, bạn có thể chọn theo mục tiêu sản phẩm được rất nhiều các bạn, có nhiều phân tích tốt từ các người mua trước đó…
Hoặc bạn nên chọn địa chỉ chuyên cung cấp Rô bốt lau nhà và hút bụi thông minh có uy tín. Địa chỉ uy tín cam kết sản phẩm chính hãng có chính sách sang sửa bảo hành rõ ràng và hợp lý. Mua Rô bốt máy hút bụi lau nhà tự động chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều giá thành khi chẳng hề mua sắm phải các máy kém chất lượng.
Mua Robot hút bụi và lau nhà tự động tới ngay https://martsaigon.com/
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Văn phòng: Tầng 14, Tòa Nhà HM, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hotline/Zalo: 093-206-7581
Email: banhang@martsaigon.com
ngochaha
ngochaha

posts : 191
Points : 573
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum