Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi Empty Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi

Post by tanphat11333 09/08/16, 05:38 pm

Những lưu ý khi thiết kế xay dung ho boi cho gia đình và phục vụ du lịch
     Tính toán độ lớn của hồ bơi
Xây dựng hồ bơi phải phù hợp vì nếu nhà bạn quá nhỏ mà thiết kế hồ quá lớn. Thì nhìn căn nhà như bị chèn ép và không tốt cho mỹ quan. Hơn nữa là cần mở thêm một cửa thông từ hồ bơi vào nhà như vậy sẽ tạo được không khí thoải mái hơn.
 Cần thiết kế động
Hồ bơi là nơi khơi gợi cảm hứng cũng như mang lại cho bạn cảm giác thư giãn. Vì thế nếu một hồ bơi quá tù đọng, phẳng lặng thì quả là vô vị
     Cần quan sát hình dáng hồ bơi
Khi thiết kế thi công hồ bơi vấn đề hình dáng luôn đặt lên hàng đầu. Vì nó quyết định lớn đến mỹ quan của hồ bơi. Có nhiều kiểu dáng như: hình bầu dục, hình tròn, hình chữ nhật, hình oval…
Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi Beboi1
Một số lưu ý khi thiết kế bản vẽ hồ bơi dành cho các đối tượng khác nhau:
Bản vẽ thiet ke ho boi mini trong nhà phố: đối với nhà phố khi thực hiện thiết kế bản vẽ hồ bơi trong nhà cần lưu ý đến vị trí đặt hồ bơi, biện pháp xử lý chống thấm, hệ thống lọc nước,…Đặc biệt các bản vẽ thiết kế hồ bơi trong nhà chú trọng tính thẩm mỹ, độc đáo về kiểu dáng, kết cấu kết hợp hệ thống ánh sáng giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất nhà phố.

Bản vẽ thiết kế hồ bơi dành cho trường mẫu giáo: diện tích là từ 50 – 100 m2, kiểu dáng đơn giản, thoáng để dễ quản lý cháu. Sàn bể dùng gạch có rãnh tránh trơn trượt. Độ sâu từ 0.4 – 0.6m, không sử dụng máng tràn mà nên thay bằng skimmer.
Bản vẽ thiết kế hồ bơi cho trường tiểu học: diện tích 150 – 300m2, độ sâu 0.8 – 1.2m. Thiết kế kích thước hồ bơi cần phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu môn bơi lội để các cháu có thể kết hợp luyện tập, thi đấu.
Bản vẽ thiết kế hồ bơi cho trường trung học: có thể thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành thể dục thể thao.
Hoboisaigon.com đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi, cung cấp thiet bi ho boi. Chúng tôi đủ kinh nghiệm đáp ứng mọi khúc mắc. Và hỗ trợ những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất trong thiết kế xây dựng hồ bơi. 
BẢN ĐỒ
Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phan Nguyên.
 Địa chỉ : 102/30 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25. Q. Bình Thạnh. TP. HCM.
Điện thoại : 0822.62.3333. - Mobile : 0912.115.689.

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum