Arsenal lên chức năng Wenger cho Arteta

View previous topic View next topic Go down

Tema Arsenal lên chức năng Wenger cho Arteta

Post by nhacai247 11/09/20, 11:18 am

Sau 9 tháng nỗ lực, Mikel Arteta đã được BLĐ Arsenal ghi nhận khi thăng chức từ HLV đội một lên thành người quản lý - chức vụ ngày trước chỉ dành cho một mình Arsene Wenger huyền thoại.
Arteta ngồi vào ghế nóng tại Emirates vào tháng 12 năm khó khăn thay thế cho người đồng hương Unai Emery. Khi đó, Arsenal is a đống lộn xộn thật với vấn đề vô số. Bằng tài năng của mình, Arteta đã đưa ra Phẹt thủ trở lại quỹ đạo với điểm nhấn là chức vô địch FA Cup, qua đó quyền tham dự Europa League mùa.

To write the things of Arteta, plus with the job has a some variable variable at the top team ball as the raul of GĐBĐ Raul Sanllehi và một số tuyển trạch viên lâu năm, dẫn đến chuyện Vinai Venkatesham trở thành tân GĐĐH, BLĐ Arsenal đã quyết định thăng chức cho chiến lược gia 38 tuổi.


Cụ thể, từ đội một, Arteta trở thành người quản lý chung của đội. This is the an service was not at Emirates sau nhiệm kỳ 22 năm của Wenger kết thúc vào năm 2018. Từ bây giờ, quyền lực của Arteta đã lớn hơn rất nhiều và anh sẽ cùng với GĐKT Edu và Venkatesham có tiếng nói trực tiếp vào Hướng dẫn đường đi của Arsenal.

Chia sẻ trước truyền thông, Venkatesham hào hứng: "9 tháng vừa rồi có thể là 9 tháng thử thách nhất trong lịch sử Arsenal và hãy nhớ rằng chúng tôi là đội bóng 134 tuổi. Nhưng bất chấp các công thức đó, Arteta vẫn đưa ra đội bóng tiến về phía trước.

Arteta đã nâng cao tinh thần và năng lượng trong đội ở London và người hâm mộ trên toàn thế giới. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Một điều khác cũng rất rõ ràng là từ lúc Arteta bước qua cánh cửa đó, ông ấy làm nhiều thứ hơn chỉ là một huấn luyện viên. Vì thế chúng tôi sẽ thay đổi chức năng của Arteta.

Ông ấy sẽ thăng chức từ Huấn luyện viên thành người quản lý. Đó là sự ghi nhận. for the what Arteta đã làm trong suốt thời gian qua, cũng như chức năng trong tương lai có thể đạt được ”.
https://nhacai247.com/tip-bong-da-mien-phi

nhacai247

posts : 10
Points : 30
Reputation : 0
Join date : 2020-05-22
Status : good

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum