Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách

View previous topic View next topic Go down

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách Empty Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách

Post by lilytruong 18/09/20, 04:07 pm

Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên thông thường cách chị em thường lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi đường nách vì phương pháp này có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Với những phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú, nếp dạ vú… thường đầu tiên mà các nàng dễ nhận thấy nhất là mất cảm giác ở đầu vú. Nguyên nhân là khi tác động đến phần ngực các đầu dây thần kinh sẽ dễ bị tổn thương, hoặc những vết mổ này cũng một phần để lại sẹo mờ nhưng vì vậy mà cũng dễ làm mất đi cảm giác tạm thời hoặc là vĩnh viễn. Và cũng chính vì vậy phương pháp nâng ngực nội soi đường nách được chị em quan tâm và ưu tiên nhiều hơn.

Ngoài ra với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẽ không để lại biến chứng xấu, ít xấm lấn, không gây chảy máu, không gây co thắt túi ngực…và đặc biệt không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách 94

Nâng ngực nội soi đường nách ở đâu tốt?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là một ca đại phẫu chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ viện ngô mộng hùng nâng ngực nội soi đường nách ở đâu tốt nhất, là điều mà các bạn nữ hiện đang băn khoăn khá nhiều khi mong muốn làm đẹp vòng một của mình.

Thông thường những ca nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép. Một quy trình phẫu thuật khép kín hiện đại và tối ưu từ khám, xét nghiệm gây mê phẫu thuật đến chăm sóc tái khám sau phẫu thuật.

Tiếp đó lựa chọn bác sỹ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ngoài việc có con mắt thẩm mỹ bác sỹ đứng mổ phải tỉ mỉ cẩn thận đặc biệt phải có nhiều năm kinh nghiệm với những ca nâng ngực nội soi đường nách.

Thông thường những vết mổ đường nách khoảng từ 3-4cm tùy vào túi ngực mà các bạn chọn lựa, tất nhiên bạn phải tham khảo qua ý kiến của bác sỹ. Vì không cứ phải ngực càng lớn là ngực đẹp mà phải hài hòa phù hợp với hình thể của bạn. Với dụng cụ nội soi nên việc tiến hành phẫu thuật sẽ nhanh chóng chính xác và hạn chế nhiều rủi ro so với cách nâng ngực trước đây. Đồng thời còn giúp người bệnh phục hồi một cách nhanh chóng.

Theo khảo sát, có gần 60% trong số những trường hợp từng nâng ngực nội soi cho biết đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, nhiều chị em còn e ngại rằng nâng ngực nội soi đường nách có thực sự tốt? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách 60

Những trường hợp nên nâng ngực nội soi đường nách

Phương pháp này phù hợp với trường hợp đặt túi ngực mới hoàn toàn. Không áp dụng được cho những trường hợp chỉnh sửa lại ngực. Hoặc những trường hợp cần làm thêm các phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hay thu nhỏ đầu ti.

Những bạn gái chưa sinh con, đầu ti rất nhỏ, quầng vú sáng màu thì nên chọn nâng ngực nội soi đường nách. Vết sẹo ở hố nách sẽ nhanh chóng mờ đi và trùng với đường gấp dưới nách nên khó nhận ra.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách mang lại?

Đa phần các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1 đều nhận định rằng nâng ngực nội soi đường nách có hiệu quả dấu sẹo tốt nhất. Đường mổ này lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội đáng để chị em phải “trầm trồ”.

- Dáng ngực sau nâng đẹp tự nhiên
- Hạn chế đau buốt ở vùng đầu ti
- Không để lại sẹo xấu trên bầu ngực, không lộ dấu vết thẩm mỹ
- Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác ở đầu ngực

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi đường nách

lilytruong

posts : 601
Points : 1803
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum