Hướng dẫn tự sơn nhà tiết kiệm nhất?

View previous topic View next topic Go down

Hướng dẫn tự sơn nhà tiết kiệm nhất? Empty Hướng dẫn tự sơn nhà tiết kiệm nhất?

Post by mecubi 18/09/20, 04:56 pm

Cách tự sơn lại tường nhà không cần thợ, sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ, Chỉ sơn lót có được không, Sơn đè lên lớp sơn cũ tường, Xử lý tường cũ trước khi sơn, Sơn tường không sơn lót, Cách sơn lại trần nhà, Kỹ thuật tự sơn nhà, Nên sơn lót mấy lần
Đây là những băn khoăn khi bất cứ một gia đình nào muốn sơn sửa lại nhà mình cho khang trang, sạch đẹp. Muốn bỏ tiền ra và nhận lại ưng ý nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho khách hàng muốn tự sơn lại tường nhà để tiết kiệm chi phí nhất.

[size=34]Cách tự sơn lại tường nhà mà không cần thợ[/size]

Thứ nhất, khách hàng ra cửa hàng sơn tự mua sơn theo ý. Chọn màu mè, loại sơn nên tha hồ lựa chọn. Tiền nào của nấy nên cứ chọn sơn có thương hiệu như Dulux, Kova, Jotun…Nippon mà dùng. Vừa bền lâu, vừa đẹp mãi. Đi ra cửa hàng sơn thì tiện thể mua dụng cụ lăn sơn như lô, chổi, giấy giáp, bột bả bột trét để trét vào lỗ đinh, bong tróc bả vá cho đẹp.
>> Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?
Thứ hai là, vệ sinh tường nhà cũ đi. Lấy chổi quét hết mạng nhện, bụi bặm bẩn đi. Tại sao phải quét mạng nhện bụi bẩn đi. Tại vì khi sơn tường mà có lẫn bụi bẩn + khi sơn lớp sơn mới thì sẽ không mới sạch, cảm giác vẫn lem nhem nha vì vừa sơn mới, vừa bẩn cũ cũ quyện vào nhau.

[size=34]Tự sơn lại nhà tiết kiệm hơn so với thuê thợ[/size]

Thứ ba là, những chỗ lỗ đinh, sứt sẹo muốn bả vá cho phẳng thì dùng bột bả (muốn nhanh khô thì dùng bột trét) bả ít nhất 1 lượt cho bằng phẳng, mịn màng. Chờ lớp bả khô đi rồi mới dùng giấy giáp, giáp một lượt. Mục đích của đánh giấy giáp là loại bỏ những cái via mép, lộm cộm đi thì bề mặt sơn mới được phẳng mịn được.
Hướng dẫn tự sơn nhà tiết kiệm nhất? 1-WAXls1rXnpMlYYkwvxmfj6f2J1uyUd7VGnDQLEXDnh0v_S6QTs7Fe3YYkvjlHFzVaa1j40PUdrH6bjhQCdUyzmQyOirF8fNcl07o5LlgnrUN5N5Vk0gQZwPXAIJn2GYrBUcgMY
Cách tự sơn nhà tường nhà tiết kiệm nhất
Thứ 4 là sơn nước: Nếu bác nào cẩn thận, chu đáo thì nên sơn 1 lớp sơn lót. Sau đó sơn 2 lớp sơn phủ lên trên. Nhớ là phải theo đúng trình tự, tránh nhầm lẫn. Chỗ có sơn lót, chỗ không sơn lót nên sơn màu phủ sẽ không đồng đều và không đẹp. Nhớ là phải đợi lớp trước khô rồi mới sơn lớp tiếp theo. Cứ sơn đều tay, mỏng lần lượt từ trên xuống dưới và từ trái sang phải.
Thứ 5 là vệ sinh: Vì sơn nhà xong sẽ không tránh được bụi bẩn. Cách tiết kiệm nhân công vệ sinh nhất là ta sẽ trải 1 lớp bạt che lên đồ đạc, ở dưới chân tường thì ta lót tấm bìa. Cách hay nhất là ta sẽ có 1 cái giẻ ẩm, khi ta lăn đến đấy, nếu sơn rơi vãi thì ta lau chùi luôn đến đó cho sạch sẽ luôn. Nếu để sơn rơi xuống nền mà khô thì vệ sinh rất khó và lâu nữa. Và diện tích nhiều thì dễ bị oải luôn. Do vậy, phương châm cứ đến đâu sạch đến đó. Sợ nhất là 1 công sơn, 3 công dọn vệ sinh thì công việc không hiệu quả đâu.
Trên đây là những chia sẻ những công việc của một thợ sơn nhà chuyên nghiệp mà hàng ngày chúng tôi vẫn làm. Các bác đã tính đến phương án là tự sơn tường thì chứng tỏ các bác cũng muốn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, cũng có một số người thích tự làm đẹp nhà mình, tự tay trang trí nhà mình nên thợ sơn nhà tại hà nội bên em cũng rất ủng hộ.
Mọi người có thắc mắc câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 chuyên thợ sơn nhà tại hà nội, sơn sửa nhà, quét vôi ve, trần vách thạch cao, xây trát ốp lát tại Hà Nội ạ.
Nguồn: http://thosonnhadep.com/cach-tu-son-lai-tuong-nha

mecubi

posts : 16
Points : 48
Reputation : 0
Join date : 2019-09-20
Status : Chào cả nhà! Chúc mọi người một ngày tốt lành.

http://soncuago.net/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum