Giải đáp: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

View previous topic View next topic Go down

Giải đáp: Nâng ngực nội soi có an toàn không? Empty Giải đáp: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Post by lilytruong 21/09/20, 09:07 am

Là kĩ thuật thẩm mỹ vòng 1 tối ưu nhất hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được áp dụng tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới và trở thành lựa chọn hàng đầu được các sao nữ nổi tiếng ưa chuộng. Phương pháp nội soi có những ưu điểm gì nổi trội so với các kĩ thuật trùng tu núi đôi khác? Chi phí thẩm mỹ là bao nhiêu tiền? Nâng ngực nội soi có an toàn không? Được bao lâu? Nên thẩm mỹ ở đâu tốt nhất? Tất cả mọi thắc mắc về nâng ngực nội soi sẽ được thẩm mỹ viện ngô mộng hùng giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây!

Nâng ngực nội soi là gì? Được bao lâu? Có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là một cuộc đại phẫu vòng 1 sử dụng các thiết bị nội soi hỗ trợ để đưa chất liệu độn vào trong cơ thể. So với các phương pháp trùng tu núi đôi khác, thẩm mỹ nâng ngực nội soi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

- Khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ, lệch lạc.

Với đa dạng các kích cỡ túi độn có thể chọn lựa, thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện mọi cấp độ ngực nhỏ, lép, lệch lạc và chảy xệ nhẹ. bầu ngực sau thẩm mỹ ngoài sự căng đầy, nóng bỏng thì còn có được sự tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi là gì?

Giải đáp: Nâng ngực nội soi có an toàn không? 110

- Đem lại hiệu quả ngực đẹp lâu dài

So với phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân chỉ duy trì được sau 3 – 5 năm thì thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể giữ cho ngực đẹp lâu dài. Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc tốt, chị em có thể lưu giữ bầu ngực vĩnh viễn mà không cần lo lắng ngực chảy xệ hay rò rỉ túi độn.

- An toàn, hạn chế tối đa đau nhức và không lộ dấu vết thẩm mỹ

Vì là kĩ thuật mổ nội soi nên mọi tác động dao kéo sẽ được hạn chế đến mức tối đa. bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, khó chịu.

Đặc biệt, vết mổ siêu nhỏ (chỉ khoảng 2,5cm) sẽ tránh để lại sẹo xấu sau nâng ngực. Đồng thời, một số đường mổ như đường nách có khả năng giấu sẹo vô cùng tốt.

- Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với nâng ngực nội soi, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng 1 – 2 tuần. Sau đó có thể quay trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, phần ngực vẫn cần tránh mọi tác động cho đến khi thực sự ổn định.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi có đau không?


Giải đáp: Nâng ngực nội soi có an toàn không? 2

- Không ảnh hưởng đến cảm giác của núi đôi

Dù đặt túi độn trên cơ hay dưới cơ thì cũng đều không ảnh hưởng đến các dây thần kinh nơi tuyến vú. Vì thế, mọi cảm giác của bầu ngực đều được bảo toàn sau phẫu thuật vòng 1 nội soi.

- Sau nâng ngực, khả năng cho con bú vẫn được bảo toàn.

Ống tuyến sữa tại bầu ngực không hề bị tác động trong quá trình nâng ngực nội soi. Vì thế, các chị em trải qua dao kéo vòng 1 vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Đối tượng phù hợp nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi phù hợp với đa dạng các trường hợp như:

    - Ngực nhỏ, lép: Vòng 1 thiếu ít hoặc nhiều mô tuyến vú.

    - Ngực lệch lạc: Kích thước 2 bên ngực không đều nhau.

    - Ngực xệ nhẹ: Do tiến trình lão hóa mà cơ ngực có dấu hiện chùng nhão và chảy xệ nhẹ.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi có an toàn không

lilytruong

posts : 737
Points : 2211
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum