Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn Empty Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Post by lilytruong 23/09/20, 04:43 pm

Việc sở hữu cho mình một đôi gò bồng đào quyến rũ luôn là mong ước của rất nhiều chị em. Chính vì thế mà nâng ngực nội soi hiện nay đang là phương pháp làm mưa làm gió bởi khả năng giúp vòng 1 trở nên sắc chắc, căng tròn nhanh chóng mà không hề có bất cứ biến chứng nào nếu thực hiện đúng quy trình nâng ngực.  Hãy cùng thẩm mỹ viện ngô mộng hùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực, hãy chắc rằng bạn đã thật sự hiểu rõ về phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp tác động trực tiếp đến bầu ngực thông qua phẫu thuật đặt túi độn. Phương pháp này được hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, có khả năng phóng đại hình ảnh cấu trúc khoang ngực lên màn hình giúp quá trình bóc tách và đặt túi diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Dưới đây là quy trình phẫu thuật nâng ngực đúng chuẩn:

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên của quy trình nâng ngực nội soi, bạn sẽ được bác sĩ xem xét về vòng 1 hiện tại để tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp cũng như lựa chọn kích cỡ túi hợp lý. Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ khá nguy hiểm cho nên bệnh nhân phải tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thử khả năng phản ứng thuốc… để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn 110

- Bước 2: Tiến hành gây mê

Nâng ngực là cuộc đại phẫu cho nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

- Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Tùy thuộc vào hình dáng và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Nếu bạn có phom ngực quá nhỏ thì tốt nhất nên chọn hình thức đặt túi để trông bầu ngực tự nhiên hơn. Form ngực vừa phải sẽ tiến hành đặt túi độn ngay trên cơ ngực để hình dáng ngực trông căng tròn và cao hơn nhiều.

- Bước 4: Tiến hành khâu kín vết mổ

Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em. Thực hiện quy trình phẫu thuật nâng ngực đúng chuẩn sẽ giúp người nâng có được vòng 1 hoàn hảo như ý, tránh được những sự cố không mong muốn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi là ca phẫu thuật lớn đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, túi ngực sử dụng và đường can thiệp phẫu thuật.

- Trung tâm thẩm mỹ và đội ngũ y bác sĩ

Theo quy định của bộ Y tế, tất cả tiến trình nâng ngực đều phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa. Việc lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng, quyết định thành công của ca nâng ngực thẩm mỹ.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi nano chip

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi an toàn 101

Trước khi quyết định nâng ngực, bạn cần dành thời gian tìm để hiểu kỹ về bệnh viện, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ và các dịch vụ hậu phẫu khác.

- Chất lượng túi ngực

Việc lựa chọn loại túi ngực đạt tiêu chuẩn là điều cần đặc biệt lưu ý để giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, FDA được coi là tiêu chuẩn cao nhất mà một sản phẩm túi ngực có thể đạt được.

- Con đường nâng ngực

Lựa chọn vị trí mổ để làm đường đi cho túi độn khá quan trọng. Thông thường có ba đường chính sau:

- Đường chân ngực
- Đường quầng ngực
- Đường nách

Mỗi đường nâng ngực sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. bạn nên tìm hiểu thật kỹ, trao đổi với bác sĩ để chọn là con đường phù hợp nhất với mình để ca phẫu thuật diễn ra thành công.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi an toàn

lilytruong

posts : 584
Points : 1752
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum