Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư có tốt không?

View previous topic View next topic Go down

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư có tốt không? Empty Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư có tốt không?

Post by ngochaha 25/09/20, 03:28 pm

Tầm quan trọng của kỹ thuật, nhất là internet vào cuộc sống là không ai có thể chối cải. Việc ứng dụng khoa học và internet vào quản trị Khu chung cư đã đem lại hiệu suất và hiệu quả nâng cao sự chuẩn xác. Vậy cụ thể ứng dụng quản trị Chung cư có vai trò như thế nào? Quản trị bằng ứng dụng có gì ưu việt hơn so với cách quản trị truyền thống. Cùng công ty quản lý chung cư số 1 PSA Đánh giá ngay với bài viết sau đây nhé.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư có tốt không? Building-management-system

Phần mềm quản lý Tòa nhà giúp tối ưu hiệu quả của quá trình vận hành

Một trong các vai trò trước tiên chẳng thể không kể đến chính là ứng dụng quản lý Tòa nhà giúp tối ưu hiệu quả của toàn bộ quy trình vận hành Tòa nhà. Những áp lực từ thị trường đã buộc những Doanh nghiệp quản trị vận hành phải tăng trưởng toàn diện, ứng dụng khoa học ứng dụng cùng với các App quản trị mới tích hợp trên di động mới có thể đáp ứng được bài toán mà mô phỏng quản trị cũ đặt ra.
Ứng dụng quản trị Tòa nhà PSA chính là biện pháp quản lý vận hành toàn diện, ưu việt nhất được hàng loạt Doanh nghiệp lớn áp dụng. Đây cũng là biện pháp tối ưu giúp Doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó trong quản trị vận hành.
Việc ứng dụng phần mềm quản lý vận hành PSA vào quản lý Khu căn hộ không chỉ giúp cư dân có thể nhận thông báo phí, đặt dịch vụ ngay trên hệ thống phần mềm mà đây còn là kênh để cư dân cùng khách hàng phản chiếu chất lượng dịch vụ.
Có sự hỗ trợ từ ứng dụng, cư dân khi đóng phí sẽ được phiếu in trực tiếp và chẳng thể sửa đổi.
Nhất là đối với các DN quản trị vận hành có quy mô càng ngày càng mở mang, việc dùng ứng dụng như PSA chính là giải pháp ưu việt nhất giúp Doanh nghiệp có thể quản trị vận hành rất nhiều Dự án cùng 1 khi 1 cách hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực.

Dụng cụ đắc lực không thể thiếu để quản lý Khu chung cư

Khi sử dụng phần mềm quản lý căn hộ chung cư uy tín được phát triển bởi các kỹ sư của PSA bạn sẽ rất dễ dàng quản lý và biết được mọi tình hình của Căn hộ. Riêng với ban quản trị, khi sử dụng ứng dụng PSA, thay vì ghi nhận và lưu trữ thông tin 1 cách truyền thống thì ban quản lý chỉ cần lưu trữ mọi thông tin ngay trên hệ thống phần mềm. Qua đó có thể điều phối nhân sự nhanh chóng và hiệu quả hơn, tránh sơ sót do nhân sự gây ra.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư có tốt không? I5Xo9hCvZTEGHeLpKyK2xk6IkoWMGqGsR5nusQquz0VssRY38HWQv1TMb7S6PzO-aKyMnOPg_PmxnVZ-oZLX_DU7hUeu0ienF5W2C0Ia5oUQ695XDNu5D8M66QbIVxaA3A

Nếu sử dụng phần mềm vào quản trị vận hành, ban quản lý hay CĐT không còn phải truyền vận chuyển thông báo tới cư dân qua bảng tin hay liên lạc trực tiếp nữa, thay vào ấy chỉ cần biên soạn thông báo trên ứng dụng hoặc App quản lý trên di động, sau đó gửi thông báo qua hệ thống là được. Cách làm này giúp ban quản trị tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực của mình.
Hơn nữa, phần mềm quản lý Tòa nhà PSA còn là giải pháp quản trị được mẫu mã chuyên biệt cho từng hệ thống Tòa nhà, từng đặc biệt Doanh nghiệp. Điều này giúp ứng dụng có thể lưu trữ lịch sử thông tin của tất cả các Dự án, thông qua đó đàm luận giữa các ban quản trị tại những Công trình thuận tiện hơn.
Phần mềm cũng là phương tiện giúp ban quản trị cùng chủ đầu tư có thể minh bạch rõ ràng mọi chi phí, giảm thiểu các hiểu lầm và tranh chấp không đáng có xảy ra. Toàn bộ báo cáo công nghệ cũng như phản hồi về chất lượng dịch vụ được cư dân gửi tới hệ thống cũng sẽ được lưu giữ và là cơ sở để ban quản trị và CĐT cải thiện hoạt động quản lý và vận hành Công trình theo thời gian.
Đây cũng là lý do chủ đạo đòi hỏi các Doanh nghiệp quản lý vận hành thiết yếu một giải pháp quản trị bằng ứng dụng như PSA để tối ưu hiệu quả quản trị vận hành tốt nhất. Trong trường hợp quý khách nào có nhu cầu hay để ý tới ứng dụng quản trị Tòa nhà có thể liên hên ngay với PSA thông qua:
CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN PSA
Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24)-3772 6886 - Fax: (84-24)-3747 8649
Hotline: 0911 033 777 - Tổng đài CSKH 1900 575 772
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum