Nước Xả Vải Có An Toàn Không và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

View previous topic View next topic Go down

Nước Xả Vải Có An Toàn Không và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Empty Nước Xả Vải Có An Toàn Không và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Post by ngocheo on 06/10/20, 11:05 am

Nước xả không chỉ tạo điều kiện cho áo quần thêm thơm mát, mềm mại mà còn đem lại khá nhiều lợi ích khác nữa. Mời bạn đọc cùng Tham khảo các lợi ích lúc sử dụng nước xả trong bài viết sau đây để phân tích lý do vì sao nên dùng nước xả nhé.

Tác dụng của nước xả vải trong giặt giũ

Nguyên do của sự xuất hiện sản phẩm nước xả vải đó là vì vải sợi sau quá trình giặt, tiếp xúc khá nhiều với những bột giặt tổng hợp sẽ làm cho vải bị thô, cứng dần. Với những thành phần hoạt động bề mặt có trong nước xả có khả năng hút những chất trong bột giặt tổng hợp còn vương lại ra khỏi bề mặt vải, cộng thêm các thành phần làm mềm vải, chất thơm làm cho vải được mềm mại hơn không bị khô cứng sau giai đoạn sấy khô.

>>> Báo giá sản phẩm nước xả vải công nghiệp tốt nhất tại: https://theonecleantech.com.vn/san-pham/nuoc-xa-lam-mem-vai-a15-softener-hieu-cleanchem-sp-chuyen-giao-cong-nghe-han-quoc

Nước Xả Vải Có An Toàn Không và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Nuoc-xa-vai-cong-nghiep


Cho nên những lợi ích căn bản của nước xả vải bao gồm:

+ Làm mềm mại vải sau lúc giặt sấy

+ Chống tích điện: Những loại vải có thành phần từ mẫu sợi tổng hợp, thường xuất hiện sự bám tĩnh điện trong quá trình làm khô vải bằng máy sấy. Trong các khu vực khí hậu khô sự ma sát có thể phát sinh điện trên áo quần. Bởi thế thường gây cảm giác khó chịu đối với khách hàng. Những vẫn đề này được giải quyết bằng chất làm mềm trong nước xả vải.

+ Trơn phẳng và thuận lợi là ủi: chất làm mềm vải thường cải thiện sự dễ chịu và hiệu quả của quá trình giặt. Những sản phẩm mặc ít bị nhăn hơn và ít ma sát hơn. Giảm thời gian là ủi quần áo, vải vóc, đặc biệt là trong công nghiệp giặt.

+ Khô nhanh hơn: thành phần chất làm mềm vải trong nước xả giữ lại nước ít hơn, thành ra quá trình phơi khô cũng như sấy khô được rút ngắn, tiết kiệm tầm giá.


>>> Có thể bạn quan tâm chuyên gia đánh giá loại nước giặt trong công nghiệp tại: https://theonecleantech.com.vn/san-pham/nuoc-giat-chinh-g350-nhap-khau-truc-tiep-tu-malaysia

+ Tuy nhiên nước xả vải còn bảo vệ sợi vải, chống vi khuẩn. Trong thời kỳ dùng cộng với giặt giũ, tương tác giữa những thành phần trong bột giặt tổng hợp kèm theo các tác động cơ học làm cho các liên kết vải dễ bị phá vỡ, làm hư vải. Chất làm mềm vải thay thế quá trình hoàn thành giặt bằng cách dòng bỏ các chất tẩy rửa và làm trơn sợi, giảm ma sát giữa các sợi. Đây là kết quả trong giảm thiệt hại của sợi. Mặc dầu việc bảo vệ sợi chỉ diễn ra khi các sản phẩm may mặc được sấy khô, chẳng hề trong giặt rửa, chất làm mềm kéo dài độ bền của sợi. Áo quần nhìn tốt hơn và mới hơn sau rất nhiều lần giặt.

Thành phần của nước xả vải có an toàn không?

Trong nước xả vải có 4 thành phần chính: chất làm mềm vải, chất thơm, các axit béo, chất nhũ hóa.

Nước Xả Vải Có An Toàn Không và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Videoblocks-men-pouring-liquid-laundry-detergent-into-cap_heyj78acg_thumbnail-full14-1831


- Chất làm mềm vải được tạo nên từ những chất có thành phần từ những chất béo tự nhiên, không có tính độc hại cho da. Ngày nay, người ta còn bổ sung thêm chất diệt khuẩn để tránh sự tạo mùi hôi cũng như để giữ mùi thơm lưu lại lâu trên áo quần.

- Acid béo và silicon chỉ làm đặc sản phẩm, các chất này không gây dị ứng gì trên da.

- Chất nhũ hóa tạo điều kiện cho chất thơm tan được vào sản phẩm, có nguồn cội từ chất béo tự nhiên nên xem như vô hại đối với da.

- Chất thơm: Đây là hỗn hợp chứa nhiều hợp chất có mùi thơm, những hợp chất này được pha theo một tỷ lệ cố định nhằm tạo ra một hương thơm dễ chịu, hấp dẫn và lưu giữ mùi thơm được lâu.

Với những ích lợi khi dùng nước xả vải đề cập trên, bạn đừng lưỡng lự mà hãy bắt đầu dùng nước xả vải trong quá trình giặt áo quần nhé. Đừng quên tiếp diễn đón đọc các bài viết khác trên website: The One Cleantech của chúng tôi

ngocheo

posts : 208
Points : 624
Reputation : 0
Join date : 2017-08-10
Status : Đôc thân

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum