Cùng khám phá những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

View previous topic View next topic Go down

Cùng khám phá những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng Empty Cùng khám phá những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Post by dulichdn43 04/04/16, 03:08 pm

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch rất hấp dẫn đối với khách du lịch, nơi đây có vô số những điểm du lịch nằm xung quanh thành phố Đà Nẵng. Bạn đã bao giờ đến các địa điểm cho thuê xe máy tại đà nẵng để thuê xe đi du lịch Đà Nẵng chưa? Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thử chinh phục những địa điểm này bằng xe gắn máy, từng đoạn đường, từng góc phố sẽ được bạn am hiểu rõ hơn và có cái nhìn thực tế khoảng cách cũng như cung đường từng nơi đến.
     Có nhiều địa điểm phù hợp cho chuyến chinh phục bằng xe máy. Bán đảo Sơn Trà là một trải nghiệm vô cùng thú vị nếu như bạn chinh phục những điểm đến và từng cm đường tại nơi đây như Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt, cây Đa nghàn năm, đỉnh bàn cờ sẽ làm bạn ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp của chúng và sẽ có cái nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng.
    Hoặc bạn có thể đến với 5 ngọn núi Ngũ Hành Sơn, từ trung tâm thành phố bạn sẽ mất tầm khoảng 20p đi xe máy, men theo con đường biển Mỹ Khê tuyệt đẹp và đi qua những khu nghĩ dưỡng cao cấp hàng đầu Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng thích thú,...
      Cho thue xe may tai da nang có tất cả các loại xe gắn máy phù hợp với điều kiện đi lại của du khách, từ xe ga, xe số cho đến những dòng xe côn tay thể thao, tất cả đều được bảo dưỡng hàng tháng để an toàn khi du khách sử dụng. Khi thuê xe máy tại chúng tôi du khách sẽ vô cùng yên tâm vì xe có đầy đủ giấy tờ, công tác giao và nhận xe nhanh chóng, chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian quý báo của du khách.
                                                           Cùng khám phá những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng Xe


Đặc biệt du khách có thể tự chọn chiếc xe mình thích từ màu sắc cho đến kiểu dáng, chúng tôi cam kết và đảm bảo tuyệt đối về xe trong thời gian du khách sử dụng. 
XE MÁY ĐÀ THÀNH
Địa chỉ: 75 Huỳnh Tấn Phát - Hòa Cường Bắc - Hải Châu - Đà Nẵng

SĐT: 0936 552 567 - 0968 997 115

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum