Cách để thụ thai cho người bị kinh nguyệt không đều

View previous topic View next topic Go down

Cách để thụ thai cho người bị kinh nguyệt không đều Empty Cách để thụ thai cho người bị kinh nguyệt không đều

Post by lhduchn1994 on 15/10/20, 09:24 pm

Chúng ta có cách nào giúp thụ thai cho người kinh nguyệt không đều có tỷ lệ thành công cao hay không? Xin thưa là có và tôi sẽ bật mí cho bạn một cách chi tiết trong chủ đề dưới đây "Cách thụ thai 90% thành công cho người kinh nguyệt không đều".
 
Phụ nữ có vòng kinh không đều vẫn có thể mang thai một cách bình thường. Điều này đã được nhắc đến rất rõ trong bài trước "Kinh nguyệt không đều mang thai được không?". Tuy nhiên, tỷ lệ thụ thai thường thấp hơn các trường hợp có chu kỳ kinh nguyệt ổn định.
 
Cách thụ thai cho người có kinh nguyệt không đều 
 
Cách để thụ thai cho người bị kinh nguyệt không đều Cach-thu-thai-cho-nguoi-kinh-nguyet-khong-deu-400x300
 
Nếu chưa biết kinh nguyệt không đều là gì và ảnh hưởng của nó đến cơ thể người phụ nữ như nào thì hãy đọc trước TẠI ĐÂY. Còn bây giờ hãy tìm hiểu 4 cách tăng tỷ lệ thụ thai cho người bị chu kỳ kinh nguyệt không đều.
 
1. Quan hệ vào đúng ngày rụng trứng
 
Việc quan hệ đúng ngày trứng rụng giúp là cách tốt nhất để tinh trùng và trứng tạo thành hợp tử và làm tổ tại tử cung. Thật dễ dàng và có lẽ nhiều chị em phụ nữ cũng có thể tính được thông qua công thức 13 - 15 ngày tính từ thời điểm có kinh đầu tiên.
 
Đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì việc tính ngày rụng trứng lại phức tạp hơn đôi chút và có thể tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ trước.
 
Ngoài ra, cũng có thể nhận biết ngày rụng trứng qua một số cách khác như:
 
Dịch nhầy trong âm đạo tăng lên (giống lòng trắng trứng)
Thèm quan hệ tình dục
Cảm giác khó chịu ở một bên bụng có thể là trái hoặc phải. Đây sẽ là bên buồng trứng rụng.
Sử dụng que thử trứng.
 
2. Cách thụ thai thành công với việc tăng tần suất quan hệ
 
Nếu bạn có một vòng kinh không cố định và thay đổi liên tục mỗi tháng thì sẽ không thể áp dụng được theo cách 1. Vì vậy, việc tăng tần suất quan hệ là cách thụ thai tối ưu nhất trong trường hợp kinh nguyệt không đều này.
 
3. Điều hòa kinh nguyệt
 
Nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều thường đến từ các vấn đề trong cuộc sống như: Căng thẳng stress, tập luyện thể thao quá sức, chế độ dinh dưỡng,.. Tất cả đều có thể chữa và điều trị ngay tại nhà để có được chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại giúp tăng tỷ lệ thụ thai sau khi quan hệ.
 
4. Dùng thuốc hỗ trợ rụng trứng
 
Cũng giống như cách mang thai số 2, cách này cũng được áp dụng khá hiệu quả cho chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Việc sử dụng thuốc hỗ trợ rụng trứng giúp rút ngắn thời gian trứng chín. Cùng với đó kết hợp tăng tần suất quan hệ trong khi dùng thuốc để có tỷ lệ mang thai cao hơn.
 
Đối với chị em bị đa nang buồng trứng cần chữa bằng thuốc đặc trị bởi phòng khám đông y Sinh Long Đường.
 
Nguồn tham khảo:

lhduchn1994

posts : 253
Points : 759
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum