Các mẹo để ngưng kinh nguyệt ngay lập tức được truyền tai nhau bao gồm

View previous topic View next topic Go down

Các mẹo để ngưng kinh nguyệt ngay lập tức được truyền tai nhau bao gồm Empty Các mẹo để ngưng kinh nguyệt ngay lập tức được truyền tai nhau bao gồm

Post by lhduchn1994 on 20/10/20, 04:37 am

Chị em có bao giờ muốn ngưng kinh nguyệt ngay lập tức để làm một việc gì đó quan trọng chưa? Xin mời tham khảo một số mẹo ngưng kinh nguyệt ngay lập tức dưới đây. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo, không phải cách nào cũng sử dụng và thành công.
 
Các mẹo để ngưng kinh nguyệt ngay lập tức được truyền tai nhau bao gồm Meo-ngung-kinh-nguyet-ngay-lap-tuc-400x300
 
Nói có sách, mách có chứng. Vậy, các trang thông tin sức khỏe kia viết gì? Mẹo ngưng chu kỳ kinh nguyệt ngay lập tức gồm những mẹo nào?
 
Thuốc trì hoãn kinh nguyệt
 
Thường được sử dụng đó là thuốc tránh thai hàng ngày. Hai mẹo được áp dụng với loại thuốc này giúp ngừng kinh nguyệt ngay lập tức như sau:
 

  1. Với vỉ thuốc tránh thai 21 viên: Uống đều đặn mỗi ngày trong 1 tháng, hết lại lấy thuốc từ vỉ mới uống.
  2. Đối với vỉ thuốc tránh thai 28 viên. Uống 21 viên và bỏ 7 viên "giả dược" màu nâu. Tiếp tục thêm 7 viên mới ở vỉ 2 để dùng trong 1 tháng.

 
Mẹo ngưng kinh nguyệt với quan hệ tình dục ngày đèn đỏ
 
Quan hệ tình dục ngày đèn đỏ hay thủ dâm giúp tạo ra cực khóa cho chị em khiến tử cung co bóp mạnh hơn, bong lớp niêm mạc nhanh hơn và có thể kết thúc kinh nguyệt ngay lập tức.
 
Uống ibuprofen liều cao để chấm dứt kỳ kinh nguyệt ngay lập tức
 
Mẹo thứ 3 được các trang thông tin nhắc đến nhiều đó là sử dụng ibuprofen liều cao 800mg cách mỗi 6 giờ.
 
Mẹo ngưng kinh nguyệt vời chasteberry
 
Chasteberry là một loại trinh nữ Châu Âu, được các chị em đánh giá là có thể rút ngắn thời gian chu kỳ kinh nguyệt khi sử dụng.
 
Tập luyện cường độ cao
 
Đây là một mẹo được nhiều trang thông tin ca ngợi là có thể giúp chị em thúc đẩy việc đào thải máu kinh từ đó ngưng kinh nguyệt sớm hơn.
 
Tạo stress
 
Ở một số trang khác lại chia sẻ rằng việc tăng cường độ làm việc để tạo căng thẳng, stress sẽ tác động trực tiếp đến nội tiết tố nữ. Từ đó, làm chu kỳ kinh bị rối loạn và có thể dừng lại trong thời gian sớm hơn.
 
Mẹo với trà thảo dược
 
Mẹo được nhắc đến với việc uống các loại trà từ cây xô thơm, bạch chỉ, rau tề, bạch lý hương hay lá mâm xôi. Sử dụng một trong các loại trà từ những cây thảo dược này để chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt ngay lập tức.
 

Hy vọng những mẹo ngưng kinh nguyệt ngay lập tức trên đây sẽ giúp chị em thực hiện được những điều mình đang cần làm gấp. Mọi thắc mắc hay các vấn đề chữa trị kinh nguyệt không đều hãy liên hệ phòng khám Sinh Long Đường.

lhduchn1994

posts : 253
Points : 759
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum