Hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch và cách chữa

View previous topic View next topic Go down

Hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch và cách chữa Empty Hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch và cách chữa

Post by lhduchn1994 on 21/10/20, 07:54 am

Cùng đi tìm hiểu hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch là như thế nào, liệu tinh trùng vón cục như thạch có con được hay không hay cách chữa ra sao? Tất cả đều có trong chủ đề bài chia sẻ ngày hôm nay.
Nguồn: https://sinhlongduong.com/tinh-trung-bat-thuong/
Hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch và cách chữa Tinh-trung-co-mau-trang-von-cuc-nhu-thach-3

Tinh trùng vón cục như thạch có con được không?

Một vấn đề được nam giới bị tinh trùng vón cục đặc biệt quan tâm. Tinh trùng bình thường được sản xuất ở dạng dịch nhầy, hơi sệt dính, màu trắng nhờ hoặc hơi vàng và có mùi tanh, vị ngọt, hóa lỏng sau 5 – 10 phút.
Vậy có thể có con được không khi tinh trùng của chồng bị vón cục như thạch? Nếu bạn đã tham khảo các thông tin ở nơi khác thì sẽ nhận được một số câu trả lời dạng chung chung: Tinh trùng vón cục như thạch không thể khiến phụ nữ mang thai (tức không thể có con).
Đó là một lời kết luận vội vàng, không chính xác từ những trang thông tin chưa được kiểm chứng. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến đọc giả, người bị vô cùng hoang mang, lo lắng. 
Không để đọc giả chờ lâu, mời tham khảo câu trả lời chính xác qua những tư vấn từ chuyên gia phòng khám nam nữ khoa Sinh Long Đường BS. Nguyễn Xuân Tuyết như sau:
“Mỗi lần xuất tinh nam giới tiết ra khoảng 200 – 300 triệu tinh trùng và việc thụ thai không cần đến nhiều tinh trùng như vậy (chỉ cần 1 tinh trùng đủ khỏe đã có thể hoàn thành tốt công việc). Điều này được minh chứng rất rõ cho các trường hợp quan hệ xuất tinh ngoài nhưng vẫn có thai (một lượng tinh dịch nhỏ trong quá trình quan hệ cũng khiến phụ nữ mang thai bình thường).
 
Vậy nên tinh trùng vón cục như thạch vẫn có thể có con một cách tự nhiên và phụ thuộc nhiều vào lượng tinh trùng còn lại. Tuy nhiên, tinh trùng bị vón cục có thể là báo hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm ở nam giới gây ra hiếm muộn thậm chí là vô sinh nếu không kịp thời thăm khám và chữa trị. Điều này dẫn đến các trường hợp tinh trùng vón cục như thạch không thể có con được nữa.” 

Tinh trùng vón cục như thạch và cách chữa

Tinh trùng, tinh dịch bị vón cục như thạch, có hạt trắng tuy không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiếm muộn vô sinh ở nam giới. Vì vậy, nam giới đến tuổi trưởng thành hay đàn ông muốn vợ mang bầu được cần phải khám và chữa trị ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tinh trùng vón cục như thạch.
 
Một số cách chữa hiện nay theo Tây y được áp dụng rất phổ biến như:

  • Điều trị nội khoa: Sử dụng một số bài thuốc chống viêm, cung cấp một số dưỡng chất cần thiết.
  • Thay đổi thói quen, lối sống: Ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt tình dục điều độ.


Qua đây chắc quý ông cũng hiểu thêm phần nào về hiện tượng tinh trùng vón cục như thạch rồi phải không nào. Hy vọng quý ông nắm được những thông tin cần thiết nhất để có cách phòng ngừa và kịp thời chữa trị khi xảy ra vấn đề này.

lhduchn1994

posts : 253
Points : 759
Reputation : 0
Join date : 2018-04-05
Status : hanteco thiet bi be boi

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum