Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn

View previous topic View next topic Go down

Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn Empty Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn

Post by anhbequa29 27/10/20, 10:05 am

bệnh viện thẩm mỹ ơi, qua tìm hiểu em biết ở bệnh viện thẩm mỹ có nên thực hiện thu hẹp vùng kín. Em đang băn khoăn không biết có nên thu nhỏ vùng kín không. Vì nào giờ em chưa phẫu thuật thẩm mỹ với em sợ đau lắm. bệnh viện thẩm mỹ có cách nào giúp vùng kín thu hẹp an toàn mà không đau không ạ? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ bệnh viện thẩm mỹ.(Vân Nhi, Quận 4, TP.HCM)

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng
Chào chị,
Nhiều lá thư của chị em khi gửi đến hộp thư chăm sóc khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ cũng có chung nỗi băn khoăn giống chị Nhi là có nên thực hiện thu nhỏ vùng kín hay không vì sợ đau và không an toàn do phẫu thuật “dao kéo”.
Có nên thu nhỏ vùng kín

Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn Don-cam-khong-phau-thuat-18

Có nên thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser hay không?
Tuy nhiên, tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II tuyệt đối an toàn do không cần phẫu thuật, đảm bảo hoàn toàn không đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào đâu nha chị Nhi.
Có nên thu nhỏ vùng kín

>>> TOP thẩm mỹ viện uy tín bs Ngô Mộng Hùng

Dù phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ laser tại bệnh viện thẩm mỹ không cần phẫu thuật, nhưng trước khi tiến hành bác Sĩ cũng sẽ gây tê nhẹ để chị cảm thấy thoải mái nhất trong lúc thực hiện. Nên chị Nhi đừng lo lắng về vấn đề thu hẹp vùng kín có đau không hay nên thu nhỏ vùng kín không nữa nhé.

Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn Tre-hoa-vung-kin-bang-thao-duoc-2

Muốn “tiểu Eva” của mình khít khao hơn, tươi mới hơn nhưng liệu nên thu nhỏ vùng kín? Để trả lời câu hỏi này của chị Nhi, bệnh viện thẩm mỹ sẽ gửi đến chị những đánh giá, phản hồi của khách hàng sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín tại đây thông qua những hình ảnh bên dưới này. Chị hãy xem qua và lấy thêm tự tin để an tâm làm đẹp cho mình chị nha.

>>> Mẹo làm đẹp: Ăn gì để thu nhỏ vùng kín

Có nên thu nhỏ vùng kín – Chi phí thu nhỏ bằng Laser vô cùng ưu đãi

bệnh viện thẩm mỹ đang niêm yết chi phí dịch vụ thu hẹp vùng kín là 18 triệu đồng. Tuy nhiên, trong tháng này, đang có ưu đãi lớn, giảm ngay 50%, giá dịch vụ chỉ còn 9 triệu đồng nếu chị Nhi đăng ký thực hiện liền trong tháng. Chị Nhi nhanh tay giữ suất khuyến mãi cho mình để có cơ hội làm đẹp “cô bé” với giá chỉ một nửa so với bình thường nha chị. Và đây là bảng giá mới nhất về dịch vụ thu hẹp vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ, chị Nhi tham khảo thêm nha.

Có nên thu nhỏ vùng kín - chuyên gia tư vấn Thu-hep-vung-kin-3

Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

>>> Nguồn: Có nên thu nhỏ vùng kín

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết có nên thu nhỏ vùng kín không, chị Nhi có thể đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh . Hoặc gọi vào số chăm sóc khách hàng Hotline 093.300.1300, các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho chị. Và chị cũng có thể đặt thêm câu hỏi cho chúng tôi theo form bên dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ nhanh chóng phản hồi cụ thể cho chị.
Có nên thu nhỏ vùng kín

anhbequa29

posts : 189
Points : 567
Reputation : 0
Join date : 2020-05-11
Status : nothing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum