Viên se khít vùng kín thái lan có hiệu quả không?

View previous topic View next topic Go down

Viên se khít vùng kín thái lan có hiệu quả không? Empty Viên se khít vùng kín thái lan có hiệu quả không?

Post by lilytruong 10/11/20, 02:53 pm

Chào bệnh viện thẩm mỹ. Tình hình là sau khi sinh bé thứ 2, vùng kín của em bị giãn rộng. Em có thử dùng qua viên se khít vùng kín Thái Lan nhưng tình trạng không thuyên giảm. Tình cờ, chị chung công ty có thực hiện thẩm mỹ vùng kín bên mình thấy hiệu quả nên có giới thiệu cho em. Em định tuần sau qua thực hiện. Nhưng không biết hiện tại giá cả thế nào? Có khuyến mãi gì không? Em cảm ơn ạ. (Thanh Mai, Quận 4, TP HCM)

Chào chị

Cảm ơn chị Thanh Mai đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chị Mai thân mến, với những quan tâm của chị về dịch vụ se khít vùng kín bằng laser, bệnh viện thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Phương pháp làm đẹp hiệu quả hơn cả những viên se khít vùng kín Thái Lan

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng laser Petit Lady Action II. Với tác dụng của xung ánh sáng, tác động vào thành vách vùng kín. Lớp niêm mạc được kích thích, tái tạo cấu trúc, giúp vùng kín thu hẹp, khít khao hơn.

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

Viên se khít vùng kín thái lan có hiệu quả không? Se-khit-vung-kin-12

Ngoài tác dụng se khít vùng kín, công nghệ này còn có tác dụng thẩm mỹ 3 trong 1. Xung ánh sáng giúp loại bỏ hắc tố Melanin, kích thích sản sinh Collagen. Nhờ đó, chỉ cần thực hiện 1 lần, khoảng 15 phút, vùng kín được trẻ hóa, hồng hào và săn chắc hơn chị nhé!

Viên se khít vùng kín Thái Lan – Chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng laser TIẾT KIỆM


Về chi phí, gói dịch vụ thẩm mỹ vùng kín 3 trong 1 tại bệnh viện thẩm mỹ hiện đang có giá niêm yết là 18 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đăng ký dịch vụ trong tháng này, chị sẽ có cơ hội nhận ngay suất ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP. Tiết kiệm đến 9 TRIỆU ĐỒNG.

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Viên se khít vùng kín thái lan có hiệu quả không? Se-khit-vung-kin-8

Viên se khít vùng kín Thái Lan – Phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện se khít vùng kín bằng laser


Se khít vùng kín bằng laser là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn. Do đó, phương pháp này nhanh chóng được nhiều chị em ưa chuộng thay vì phải mất nhiều thời gian, tiền bạc sử dụng các viên đặt se khít vùng kín Thái Lan. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về dịch vụ này. Mời chị tham khảo qua ạ.

Đặc biệt, với liệu trình thực hiện đơn giản. Thực hiện 1 lần và kiêng quan hệ trong 24h đầu. Nhiều khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ tấm tắc “khen” và không tiếc lời review trên các diễn đàn làm đẹp.

>>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Viên se khít vùng kín thái lan

lilytruong

posts : 747
Points : 2241
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum