Kinh nghiệm mở tiệm giặt là kinh doanh hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là kinh doanh hiệu quả Empty Kinh nghiệm mở tiệm giặt là kinh doanh hiệu quả

Post by ngochaha 10/11/20, 03:16 pm

Việc trước nhất bạn cần để ý trước lúc mở cừa hàng giặt ủi chính là nghiên cứu thị trường. Thông qua công đoạn quan sát, phân tách thị trường bạn sẽ xác định được tập các bạn mục tiêu, những đối thủ khó khăn trên thị trường, phương pháp hoạt động của họ và các cơ hội/thách thức mà bạn sẽ gặp phải.
Theo https://slcvietnam.com/, kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi công nghiệp hệ thống giặt là công nghiệp tại hà nội của những người chủ cừa hàng giặt lâu năm, trung bình, tổng tầm giá đầu tư cho 1 cừa hàng giặt là nhỏ sẽ giao động từ 100 triệu tới 200 triệu cho máy mới. Nếu chuyên dụng cho tập khách hàng lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty may mặc, ..., mức phí đầu tư sẽ lớn hơn, dao động từ 300 triệu tới vài tỷ.
Trong điều kiện kinh doanh xuất sắc, mức lợi nhuận trung bình từ cửa tiệm giặt ủi đạt khoảng 33,3% - 50% doanh thu

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là kinh doanh hiệu quả Laundry-area

Lập kế hoạch kinh doanh quán giặt ủi là?

Thông qua các dữ liệu thu thập được từ giai đoạn nghiên cứu thị trường, bạn có thể lập một kế hoạch kinh doanh chi tiết cho riêng mình. (Nếu chưa hiểu rõ định nghĩa, vai trò, nội dung của bản kế hoạch buôn bán đầy đủ, độc giả có thể phân tích thêm Tại đây)
Theo kinh nghiệm mở cừa hàng giặt là của mình, để hoàn tất bản kế hoạch kinh doanh cừa hàng giặt, anh chị em cần trả lời các câu hỏi sau:
- Các dịch vụ giặt ủi bạn sẽ cung cấp trong cửa hàng: giặt ủi ướt, giặt là siêu tốc, giặt là khô, là tương đối, giặt là quần áo da,..., dịch vụ giao nhận tại nhà tại các phòng trọ, Khu căn hộ.
- Đối tượng người dùng mục tiêu: Sinh viên đại học, người làm văn phòng bận rộn, các hộ gia đình trẻ, các khách sạn 2*, 3* gần đó,...
- Nguồn lực cá nhân: Kinh nghiệm giặt, tổng số vốn sở hữu,...
- Vị trí mở tiệm/cửa hàng: thuê ở đâu? Giá bao nhiêu? Cách thực hiện mẫu mã, trang trí cửa hàng?
- Mở cửa tiệm giặt là cần các mẫu máy gì: máy giặt, máy sấy, bàn là ủi, bột giặt là, Tinh dầu thơm quần áo cần nhập? Giá thành dự kiến?
- Sự khác biệt về dịch vụ giặt của bạn so với đối thủ cạnh tranh: Giá cả, chất lượng dùng cho,....
- Thể hiện kế hoạch marketing mà bạn sẽ dùng để tiếp thị tiệm giặt là của mình: về chất lượng giặt ủi, về giá cả, bí quyết phục vụ,...

Chọn địa điểm phù hợp để mở tiệm giặt là

Vị trí mở shop là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của cừa hàng giặt ủi. Tốt nhất, hãy chọn một vị trí tụ hội khá nhiều đối tượng người mua tiềm năng của bạn. Ngoài ra, mở quán giặt là ở một con phố có lưu lượng người qua lại đông, có chỗ đậu xe và tiện lợi kiếm tìm thấy cũng là kinh nghiệm mở cửa hàng giặt ủi xuất sắc mà bạn nên Có Thể bạn quan tâm.
Kế bên các vấn đề về vị trí, cả nhà cũng cần cân nhắc về vấn đề giá thuê mặt bằng. Bình thường, giá thuê shop ở các khu vực này thường dao động từ 5.000.000 - 10.000.000 VND/tháng tùy theo diện tích, vị trí.

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là kinh doanh hiệu quả Celsious%204.jpg?auto=format&fit=crop&sharp=10&vib=20&ixlib=react-8.6

Mở quán giặt ủi cần các máy gì? Bao nhiêu tiền?

Với dịch vụ giặt là khô là tương đối, các bạn cần đặt mua thiết bị giặt công nghiệp máy giặt công nghiệp loại nào tốt và bền, máy sấy, bàn là, những mẫu bột giặt là, Nước xả vải, kệ, móc treo,... . Với kinh nghiệm mở quán giặt ủi của mình, tổng chi phí đầu tư cho một cửa tiệm giặt là nhỏ, bằng máy mới 100% là 100 - 200 triệu.
Trong trường hợp có nhiều vốn, để bảo đảm chất lượng giặt là, công suất máy, bạn nên mua sắm mới 100%. Ngược lại, Nếu muốn tiết kiệm giá bán đầu tư, các bạn có thể mua đồ cũ, đồ thanh lý trên internet, ... Với bất cứ loại thiết bị nào, bạn cần phải đảm bảo rằng những loại máy đó hoạt động tốt, tiết kiệm điện, nước, không bị rò rỉ nước và gây tiếng ồn lớn khi giặt ủi.
Một kinh nghiệm mở shop giặt là hay dành cho bạn là có có thể Có Thể bạn quan tâm mua thanh lý toàn bộ vị trí, máy móc của một cửa hàng giặt ủi trước đó, phí thanh lý khoảng 50 triệu tới 100 triệu tùy quy mô. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều giá thành đầu tư so với việc làm mới hoàn toàn cơ mà có thể tận dụng được lượng quý khách quen thuộc của tiệm.
Với số tài chính 100 triệu, ngoài mở cừa hàng giặt ủi, bạn còn có thể khởi nghiệp trong ngành nghề buôn bán hàng tạp hóa, mở tiệm photocopy, buôn bán online,..
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum