Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới

View previous topic View next topic Go down

Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới Empty Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới

Post by tanphat11333 16/08/16, 03:28 pm

Bạn đang có ý định thiet ke ho boi cho gia đình minh, bạn cần nên biết một số vấn đề quan trọng, hãy  lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng để có một tác phẩm hồ bơi vừa ý nhất cho minh. Là một nhà thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chúng tôi đả rút ra được một số kinh nghiệm hửu ích giúp bạn có những kiến thức vững chắc để có một hồ bơi hoàn hảo tuyệt đối.

Đầu tiên hãy lên một thiết kế sơ bộ cùng với không gian xung quanh hồ bơi sao cho phù hợp với ngôi nhà, sân vườn cũng như không phá vỡ không gian xung quanh khi xây dựng. Ví dụ: hình dạng hồ bơi, vị trí, diện tích lơn hay nhỏ ?
Vị trí
Nên đặt hồ bơi trong khuôn viên vườn để cân bằng năng lượng âm của hồ và năng lượng dương từ chính ngôi nhà của gia chủ.
Hồ bơi nằm gần nhà sẽ giúp cho việc chăm sóc, vệ sinh hồ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu thiết kế chúng nằm quá sát ngôi nhà, năng lượng tỏa ra từ hai hồ bơi sẽ lấn át, triệt tiêu nguồn năng lượng dương. Khi các luồng khí âm và dương không cân bằng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới Images?q=tbn:ANd9GcTiMUYlinvuEjw4SFKTxszCC_1GS3fEUANYbZVATmWIXFwEzurxwg
Thứ hai là lựa chọn hình xay dung ho boi : Hồ bơi thông minh hay hồ bơi truyền thống.
 Công nghệ bể bơi thông minh
+ Ưu điểm:
– Tránh sự lãng phí nước sạch do không bị rò rỉ thất thoát
– Chất lượng nước luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh do việc bơm lọc và khử trùng thường xuyên.
– Thời gian thi công ngắn.
– Hệ thống này đạt hiệu quả cao nhờ hai thành phần cơ bản: phần cơ lý nhằm loại bỏ lá cây, côn trùng hay vật thể khác bị rơi xuống bể; phần sinh hóa để diệt trùng, thực hiện chức năng chống rêu tảo
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới Images?q=tbn:ANd9GcTiMUYlinvuEjw4SFKTxszCC_1GS3fEUANYbZVATmWIXFwEzurxwg
 Công nghệ bể bơi truyền thống:
+ Ưu điểm: Với hệ thống bình lọc bể bơi là bình lọc cát do vậy nó có thể lọc được những cặn lơ lửng trong nước vơi số lượng lớn, lọc được với nhiều loại nước khác nhau với kết quả tốt nhất với chức năng rửa ngược người dùng sẽ không phải vệ sinh hệ thống lọc thường xuyên, có thể thiết kế lắp đặt được thêm nhiều thiet bi be boi như: jet massage hơn, kết hợp được thêm bể sục nếu có nhu cầu.
Thiết bị và đường ống được thiết kế kín đáo và đi trong thành bể tạo ra một không gian bể bơi rộng hơn tạo thẩm mĩ cho không gian trung.

Cuối cùng là thiet bi ho boi bạn lựa chọn:  Các tiên chuẩn mà bạn quan tâm đến là gì: Xuất xứ, chất lượng, công năng giá cả, thương hiệu, tiêu chuẩn khi lắp đặt ?

Bể bơi có hai hệ thống thiết bị chính là: hệ thống bể lọc tuần hoàn và hệ thống máy bơm.
– Bể lọc tuần hoàn là một hệ thống cho phép nước trong bể bơi luôn luôn vận động tuần hoàn với dòng nước ra và vào bể một cách liên tục giúp cho bể bơi luôn có lượng nước sạch và trong.
Hệ thống các thiết bị lọc lắp đặt tại bể bơi thường có các thiết bị sau: hệ thống thu nước đáy bể, hệ thống thu nước mặt về bể cân bằng, đầu trả nước về bể.
Các bình lọc được lắp đặt tại bể bơi là những thiết bị hoạt động song song để đảm bảo được công suất lọc và hoạt động độc lập. Điều này giúp cho bể vẫn hoạt động bình thường nếu có sửa chữa hoặc bão dưỡng bất kỳ bình lọc nào.
– Hệ thống máy bơm là hàng loạt các máy bơm làm nhiệm vụ hút nước vào trong các ống dẫn, đưa nước đến các bể lọc và đưa nước đã lọc trở lại bể bơi.
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới Z5
Một hồ bơi trong khuôn viên nhà có thể mang đến rất nhiều đến giá trị cho ngôi nhà. Quy hoạch không gian xung quanh hồ bơi để mang lại những cảm xúc tích cực cho các thành viên trong gia đình luôn là điều thú vị. Bắt đầu với một kế hoạch với nhiều lựa chọn từ ý tưởng tham khảo trên internet. Nếu tiền không phải vấn đề thì quy mô, tiện ích đi kèm, thiết bị nhập khẩu và vật liệu hoàn thiện cao cấp, đẹp với giá cả phải chăng là sau cùng. Hãy dành thời gian để xem xét thông qua rất nhiều sách và tạp chí để có được ý tưởng.

Khi thiết kế nên để lại không gian một phần cho một bồn massage, xông hơi gần khu vực hồ bơi. Chú ý cần lưu tâm tới độ an toàn điện, nước và thi công đường dẫn tốt nhất để đưa điện và đường ống dẫn nước vào bồn massage và khu xông hơi trước khi bê tông được đổ vào. Gắn đèn xung quanh hồ bơi thêm một cmar giác tuyệt lãng mạn. Sử dụng led sợi quang hoặc led đổi màu gắn trên cổ phần kim loại để trang trí một con đường dẫn đến bồn massage.

Xem thêm Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới 7_1
Khách sạn Grand Hotel de Bordeaux, Pháp: Bạn sẽ có cảm giác như đang bơi trong một bảo tàng khi tới bể bơi ở đây. Các cột màu đỏ, vàng và đen cùng bức tượng vàng phun nước xuống bể khiến du khách như quay ngược thời gian, tới không gian xa xỉ thời xưa. Ảnh: Ghbordeaux. 
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới 8_1
Khách sạn Langham, London, Anh: Kho chứa của một ngân hàng được cải tạo thành bể bơi trong nhà tuyệt đẹp, với đèn trần và cầu thang kim loại ấn tượng. Tường màu tối, nền bể bơi nhiều sắc thái xanh và tường kính tạo không gian cởi mở, thư thái. Ảnh: Trivago.     
Những bể bơi trong nhà tuyệt nhất thế giới 12_1
Khu nghỉ dưỡng St. Regis Lhasa, Tây Tạng, Trung Quốc: Bể bơi của khu nghỉ dưỡng sang trọng này vừa đem lại cảm giác thư thái, vừa khiến bạn có cảm giác như vua chúa thời xưa. Ảnh: Whenonearth.  
Công ty Cp Xây dựng Và Lắp Đặt Bể Bơi Thắng Lợi.
Bảo hành và Chăm sóc khách hàng Miền Trung.
Địa chỉ : 90 Thái Phiên, P . Phước Ninh, P Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Điện Thoại : 0981.982.981.
Email: beboihanoi@gmail.com

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum