Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Góc tư vấn

View previous topic View next topic Go down

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Góc tư vấn Empty Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Góc tư vấn

Post by lilytruong 13/11/20, 04:57 pm

Hỏi: Chào bác sĩ. Sau 2 lần sinh nở, vùng kín của tôi bị giãn rộng trông rất mất thẩm mỹ. Mỗi lần sinh hoạt với chồng, tôi không còn hứng thú như trước nữa, làm đời sống vợ chồng đi xuống dốc. Tâm sự với một người bạn, bạn tôi khuyên tôi nên đi thẩm mỹ vùng kín. Tôi có tìm hiểu nên cũng rõ hơn về dịch vụ này. Nhưng vẫn còn băn khoăn về phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Thanh Ngọc)

Giải đáp thắc mắc: Cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin sau:

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II

Thẩm mỹ vùng kín hiện nay đã và đang trở thành nhu cầu rất chính đáng của tất cả chị em phụ nữ. Với bất kì phụ nữ nào được làm mẹ là một niềm hạnh phúc rất lớn. Tuy nhiên sau mỗi lần sinh nở, vùng kín sẽ bị thâm đen, giãn rộng. Trước khi giải đáp phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền chúng ta tìm hiểu cách làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II  trước nhé!

>>>>> TÌM HIỂU: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Góc tư vấn Minh-hoa-vung-kin-1

Công nghệ Petit Lady Action II là thành quả dày công nghiên cứu của các nhà khoa học tại Hoa Kỳ. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt. Có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tái tạo tổng hợp collagen và co rút thành âm đạo vào tận sâu bên trong.

Toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, công nghệ này còn có chức năng làm hồng cả môi lớn và môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo. Nên bạn đừng ngần ngại phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền nữa nha.

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Góc tư vấn Minh-hoa-vung-kin-6-1

Chỉ cần một liệu trình duy nhất, thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II diễn ra trong khoảng 15 phút. “Cô bé” của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bạn sẽ không phải chịu bất kì đau đớn nào, không để lại sẹo, không biến chứng về sức khỏe, và duy trì hiệu quả lâu dài.

Giải đáp phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền?

Vì chi phí nhập công nghệ Petit Lady Action II về Việt Nam khá cao (~ 75.000 USD) nên hiện tại chỉ có một vài cơ sở áp dụng công nghệ này để thẩm mỹ vùng kín. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng một trong những cơ sở đang ứng dụng công nghệ này. Dưới đây là bảng giá cụ thể cho dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ. bạn tham khảo để biết chính xác phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền nhé.

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Giúp họ không còn bận tâm về phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền. bởi:

+ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian tác nghiệp dài tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

+ Nhân viên ý tá tận tình, kiến thức chuyên sâu.

+ Chế độ chăm sóc trước và sau thẩm mỹ vùng kín.

+ Cơ sở vật chất hiện đại.

>>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền

lilytruong

posts : 585
Points : 1755
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum