Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì?

View previous topic View next topic Go down

Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì? Empty Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì?

Post by ngochaha 16/11/20, 10:32 am

Co-working Space co-working space in hcmc là hình thức thừa hưởng ứng rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, nhờ vào tính đa dụng, thuận lợi và chi phí phải chăng của nó. Đối với các tư nhân, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ, đây có thể xem như lựa chọn xuất sắc nhất bởi nó cung cấp một không gian làm việc hiện đại , tiện nghi, hỗ trợ nhiều tiện ích khác chỉ với mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê công sở.

Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì? Nhung-dieu-can-biet-khi-thue-van-phong-gia-re-tai-tphcm-2020-01

Ích lợi khi thuê Co-working Space

Phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng: Vì mô phỏng Co-working Office phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi ngành kinh doanh nên nó mang lại nhiều ích lợi cho những đối tượng sau:
Các khách hàng là DN vừa và nhỏ, Doanh nghiệp mới mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu nhân sự bằng việc dùng những nguồn lực và nguồn tài nguyên có sẵn.
Ban lãnh đạo hoặc NV không thường xuyên trực tiếp làm việc tại văn phòng làm việc, thường xuyên đi công tác… Co-working Office Space là thích hợp.
Chuẩn bị mở DN hoặc vừa mới thành lập DN.
Công ty trong nước hoặc nước ngoài cần đặt công sở đại diện hoặc điều tra thị trường.
Hàng ngũ Dự án hoạt động cần môi trường làm việc độc lập, tiên tiến.
Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn, Tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Co-working Space để lựa chọn đơn vị thích hợp, đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu, sự dễ dàng.

Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì? Nhung-dieu-can-biet-khi-thue-van-phong-gia-re-tai-tphcm-2020-02

Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự: Là những ích lợi thiết thực nhất, dễ nhìn ra nhất khi quý quý khách sử dụng dịch vụ Share Office.
Nâng cao nhận biết thương hiệu, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: lúc bạn sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm của các quận giúp mọi cuộc giao dịch, gặp gỡ trở nên tiện dụng hơn, nâng cao khả năng tiếp cận quý khách tiềm năng, tăng vị trí trong mắt đối tác.
Một số những ích lợi khác như: tên DN, logo Doanh nghiệp được đặt tại vị trí trang trọng, hiển thị trên bảng điện tử giúp quý khách – đối tác thuận tiện nhận diện và tin tưởng hơn.
Lúc quý khách – đối tác tới làm việc sẽ được tiếp đón, chỉ dẫn nhiệt tình.
Sử dụng miễn phí các trang đồ vật và tiện ích như: phòng họp, phòng tiếp khách, máy in ấn, tủ giấy tờ cá nhân, bàn ghế, máy in ấn, máy photo, máy scan, máy lạnh, wifi tốc độ cao, bình nước nóng lạnh…

Lúc dùng dịch vụ Share Office, bạn sẽ được hỗ trợ tổ hợp những tiện ích bao gồm

- Không gian phòng làm việc được set up theo tiêu chuẩn tiên tiến, giỏi.
- Hỗ trợ các dịch vụ lễ tân tiếp khách, dịch vụ kĩ thuật, dịch vụ dọn dẹp làm sạch...
- Trọn gói dùng các dịch vụ internet, photocopy, in ấn, nước uống...
- Tránh những chi phí phát sinh hàng tháng như điện, nước, wifi, internet, cáp…
- Cung cấp hệ thống sảnh tiếp khách tiên tiến, phòng họp sang trọng hỗ trợ cho các cuộc gặp mặt mặt đối tác quan trọng.
Với những sự hỗ trợ này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cực kỳ hiệu quả mỗi tháng để tập trung hơn cho công việc cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Chính nhờ được hỗ trợ những dịch vụ tiên tiến, chỉnh chu, nơi làm việc khoáng đãng, sạch sẽ, năng suất làm việc của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Việc đón tiếp, giao dịch với các đối tác tại các khu vực trung tâm, không gian sang trọng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng, uy tín với đối tác, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng và tăng trưởng công việc một cách nhanh chóng.

Các đối tượng phù thống nhất với loại hình Co-working Space

- Các DN vừa và nhỏ, mới thành lập, đang kiếm tìm thị trường.
- Các DN về ngành giải đáp như tư vấn du học, tư vấn du lịch, giải đáp chọn trường đại học.... Hoặc các hàng ngũ Dự án kinh doanh tự do.
- Những tư nhân đang chuẩn bị thành lập Cty. Hoặc các tư nhân không làm việc trực tiếp tại Cty , thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ những thành phố khác.
- Những công ty nước ngoài hoặc Cty tại những tỉnh, thành phô khác cần đặt văn phòng công ty đại diện, cần 1 không gian vừa đủ cho một vài NV làm việc.

Co-working Space Văn Phòng chia sẻ là gì? Nhung-dieu-can-biet-khi-thue-van-phong-gia-re-tai-tphcm-nam-2020-10

G-Office Văn phòng ảo cam đoan sẽ đem lại đầy đủ các dịch vụ văn phòng làm việc giá thuê văn phòng quận 1 cùng các cam kết mang đến những giá trị vượt bậc nhất dành cho khách hàng:
- Báo giá xác thực tại các tòa nhà và không có tình trạng kê giá
- NV tư vấn tận tâm và hỗ trợ các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng
- Hỗ trợ giải đáp và giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận Đăng ký thành lập DN
- Thủ tục giao kèo mau chóng và dựa trên thương lượng 2 bên cùng tăng trưởng.
ngochaha
ngochaha

posts : 188
Points : 564
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum