Kinh nghiệm mua kềm cắt da, cắt móng mà chị em nên biết

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm mua kềm cắt da, cắt móng mà chị em nên biết Empty Kinh nghiệm mua kềm cắt da, cắt móng mà chị em nên biết

Post by nguyenthi85 16/11/20, 10:39 pm

Kinh nghiệm mua kềm cắt da, cắt móng mà chị em nên biết

Kềm mài có chất lượng khá tốt và cũng là cách được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi chưa thực sự cần thiết phải mua kềm cắt móng tay mới. Tuy nhiên hiện nay giá của các loại kềm mới cũng không quá cao. Thay vì mài kềm bạn có thể chọn mua các loại kềm mới để đảm bảo hơn.

Kinh nghiệm mua kềm cắt da, cắt móng mà chị em nên biết Huong-dan-lua-chon-kem-cat-da-tot-nhat 

Trên thị trường hiện nay kềm móng tay cũng rất đa dạng, với nhiều màu sắc, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên để tránh mua phải kềm kém chất lượng chị em cần lưu ý những mẹo sau.

Mua kềm theo mục đích sử dụng

Xác định được mục đích sử dụng kềm cắt móng là gì và dành cho ai. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều các loại kềm khác nhau, nếu dùng kềm cắt móng tay trẻ em bạn nên chọn loại có kích thước nhỏ để dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn dùng kềm làm nail phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì hãy chọn loại chuyên biệt với lưỡi sắc bén, dễ cầm.

Mua kềm theo chất liệu

Thông thường các loại kềm cắt da được làm bằng kim loại sẽ dễ bị oxy hóa dẫn đến han gỉ và làm ảnh hưởng đến độ sắc bén của kềm. Vì vậy bạn nên hạn chế chọn những loại kềm bằng kim loại. Thay vào đó nên ưu tiên các loại kềm cắt móng có khả năng chống gỉ sét để độ sắc bén được dài lâu hơn.

Chọn kềm cắt móng theo màu sắc

Tất nhiên bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích, tuy nhiên những màu tươi sáng, ngộ nghĩnh nên được ưu tiên hơn. Bởi bao giờ gam màu tươi sáng cũng mang đến cảm giác tích cực hơn về cuộc sống.

Mua kềm cắt móng theo giá thành

Tùy thuộc vào chất lượng, hãng sản xuất mỗi loại kềm cắt móng sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó bạn có thể mua kềm đắt, rẻ khác nhau tùy theo khả năng kinh tế của bản thân.

Dailykemduy.com Địa chỉ bán kềm cắt móng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán mài kềm cắt móng tay. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm một nơi bán kềm cắt móng chất lượng với mức giá chuẩn nhất bạn có thể tham khảo Dailykemduy.com

Dailykemduy.com là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dụng cụ làm nail như máy hơ gel, máy mài móng, dụng cụ làm móng, sơn gel, dụng cụ đắp bột móng…. Trong đó có máy kềm móng cũng đang được bán tại đây với rất nhiều chủng loại khác nhau.

nguyenthi85

posts : 56
Points : 168
Reputation : 0
Join date : 2019-12-21
Status : binh thuong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum