Độc đáo xinh xắn ngôi đền thần thoại ở Bali

View previous topic View next topic Go down

Độc đáo xinh xắn ngôi đền thần thoại ở Bali Empty Độc đáo xinh xắn ngôi đền thần thoại ở Bali

Post by thanhdung0906 05/04/16, 02:37 pm

Tanah Lot được xây dựng trên đỉnh một hòn đá khổng lồ bao quanh bởi biển. Ngôi đền là một trong những biểu tượng văn hóa và là điểm du lịch nổi tiếng ở Indonesia. Sở hữu vé máy bay đi Bali, điều đó có nghĩa du khách đang tiến gần hơn đến hành trình du lịch đền thiêng Tanah Lot.

Độc đáo xinh xắn ngôi đền thần thoại ở Bali 0L0XbpO

Theo ngôn ngữ của Bali thì Tanah Lot có nghĩa “Đất ở trung tâm biển”. Nhờ vẻ đẹp độc đáo và linh thiêng, Tanah Lot đã thu hút một lượng lớn thượng khách viếng thăm hàng năm. Ngôi đền nằm tại Tabanan, Bali, Indonesia cách khoảng 20 km từ Denpasar. Tanah Lot nằm trên một hòn đá hướng ra ngoài biển và đã tồn tại hàng ngàn năm. Được xây dựng theo một phần thần thoại của Bali trong nhiều thế kỷ qua. Truyền thuyết kể lại vào năm 1546, một tu sĩ Ấn thông thái là Danghyang Nirartha đã lang thang đến Bali. Khi đi qua đây, ông thấy cảnh vật đẹp nên đã thuyết phục người dân dựng xây đền, miếu thờ để truyền bá đạo Hindu. Từ đó trở đi, Tanah Lot trở thành điểm đến của các tín đồ đạo Hindu từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Ngôi chùa này là một trong bảy ngôi đền nổi tiếng ở Bali. Tanah Lot là một điểm thu hút khách du lịch và còn là điểm giải trí hấp dẫn. Thời gian tốt nhất để vào thăm đền thiêng là khi hoàng hôn buông xuống.

Chi tiết : Giá vé máy bay đi singapore tại tiger airways

Sắm vé máy bay đi Bali giá rẻ để làm một cuộc hành trình trở về với đất thiêng Hindu giáo nhé. Bạn sẽ thấy đền Tanah Lot luôn giữ vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Bali và cũng là điểm tổ chức các nghi lễ. Du khách ghé thăm đền vào dịp lễ hội, họ sẽ bắt gặp hình ảnh nhóm phụ nữ mặc đồ nhiều màu đội chiếc rổ đồ cúng hoặc là những người đàn ông trong trang phục trắng đi lên đền thờ. 

Xem thêm : Các chương trình khuyến mãi tiger airways hàng tháng

thanhdung0906

posts : 76
Points : 228
Reputation : 0
Join date : 2016-03-19
Status : đông phương bất bại

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum