Trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser cực kỳ hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser cực kỳ hiệu quả Empty Trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser cực kỳ hiệu quả

Post by lilytruong 25/11/20, 03:04 pm

Sau khi sinh thường bé thứ 2 xong, nhũ hoa của tôi bị thâm sạm nhiều, thêm vào đó vùng kín cũng dãn rộng và chuyển sang màu đen trông thấy, không còn hồng hào, mịn màng như trước. Vì thế tôi muốn cải thiện tình trạng này để tự tin và hạnh phúc hơn mỗi khi gần gũi ông xã. Tôi nghe bạn bè bảo có phương pháp trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser hiệu quả lắm. Không biết bên mình có thực hiện phương pháp này hay không? Và có giá thành là bao nhiêu? Nhờ bệnh viện thẩm mỹ trả lời sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều.(Ngọc Mỹ, 35 tuổi, Quận 4, TPHCM)

Chào chị,

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ có thực hiện 2 dịch vụ trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II nha chị.

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

 Trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser cực kỳ hiệu quả Cong-nghe

Chi phí cho dịch vụ trị thâm nhũ hoa và vùng kín

Về chi phí, trị thâm nhũ hoa có giá là 15 triệu. Đây là chi phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi thực hiện. Mời chị tham khảo bảng giá sau đây ạ.

Còn về trị thâm vùng kín bằng laser, dịch vụ này có giá niêm yết là 18 triệu. Tuy nhiên, thực hiện trong tháng này, chị có cơ hội hưởng ưu đãi 50%. Theo đó, chi phí khuyến mãi chỉ còn 9 triệu đồng thôi nha chị. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, mời chị tham khảo bảng giá dưới đây.

>>>>> TÌM HIỂU: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ trị thâm nhũ hoa và vùng kín

Để biết thêm hiệu quả của công nghệ và 2 dịch vụ này, mời chị tham khảo những đánh giá của khách hàng bệnh viện thẩm mỹ dưới đây ạ.

Trị thâm nhũ hoa và vùng kín bằng laser cực kỳ hiệu quả Tri-tham-vung-kin-2

Ngoài ra, nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như giờ hoạt động của bệnh viện thẩm mỹ, chị vui lòng bình luận phía dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau để được tư vấn nhanh chóng và chính xác ạ.

>>>>> NGUỒN: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Trị thâm nhũ hoa và vùng kín

lilytruong

posts : 592
Points : 1776
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum