Thuốc xịt se khít vùng kín có thực sự hiệu quả?

View previous topic View next topic Go down

Thuốc xịt se khít vùng kín có thực sự hiệu quả? Empty Thuốc xịt se khít vùng kín có thực sự hiệu quả?

Post by lilytruong on 26/11/20, 02:37 pm

Em thấy trên mạng có bán thuốc xịt se khít vùng kín quảng cáo là có tác dụng nhanh chóng nên cũng mua về dùng thử. Hiệu quả chẳng thấy đâu mà thấy vùng kín cứ nóng rát rất khó chịu. Một lần em thấy trong diễn đàn tamsudaokeo có mấy chị chia sẻ đi thẩm mỹ vùng kín bằng Laser ở bệnh viện thẩm mỹ mình có 15 phút mà hiệu quả lắm. Nhưng tính em kĩ nên muốn tìm hiểu phương pháp này có công dụng như thế nào và chi phí thực hiện là bao nhiêu. bệnh viện thẩm mỹ có thể giải đáp cho em được không ạ? Em xin cảm ơn!(Thanh Hà, Quận 1, TPHCM)

Chào chị,

Hiện nay, có một số chị em cũng gặp phải trường hợp bị dị ứng như chị Thanh Hà sau khi dùng thuốc xịt se khít vùng kín. Vì vậy, giải pháp hiệu quả để se khít vùng kín cho chị cùng với các chị em khác chính là phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ.

>>>>> TÌM HIỂU: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

 Thuốc xịt se khít vùng kín có thực sự hiệu quả? Cong-nghe

Thuốc xịt se khít vùng kín – Phương pháp laser hiệu quả nhanh chóng sau 24h

Phương pháp này có hiệu quả 3 trong 1 vừa se khít vừa làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Thực hiện nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ 24h sau khi thực hiện là chị có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường rồi nhé.

Chị em đánh giá về phương pháp Laser hiệu quả hơn thuốc xịt se khít vùng kín

Chính vì những ưu điểm này mà cách se khít vùng kín này được rất nhiều chị em, nhất là các nàng đã dùng thuốc xịt cho vùng kín lựa chọn và họ đều rất hài lòng sau khi thực hiện như những phản hồi từ các khách hàng sau đây.

Thuốc xịt se khít vùng kín có thực sự hiệu quả? Se-khit-vung-kin-1

Hiện tại, chi phí thực hiện se khít vùng kín bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ có giá là 18 triệu đồng. Đây là giá niêm yết của dịch vụ này. Tuy nhiên, trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn đó chị giảm đến 50% chi phí chỉ còn 9 triệu đồng nha chị. Mời chị tham khảo bảng giá sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

lilytruong

posts : 454
Points : 1362
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum