Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí giảm ngay 50%

View previous topic View next topic Go down

Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí giảm ngay 50% Empty Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí giảm ngay 50%

Post by lilytruong on 26/11/20, 04:01 pm

Bệnh viện thẩm mỹ ơi! Em tìm hiểu về làm đẹp vùng kín webtretho thì có nghe nói về công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser gì đó. Nên em muốn hỏi bên mình có phương pháp đó không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Hiện tại có chương trình khuyến mãi gì không ạ? Cám ơn bệnh viện thẩm mỹ nhiều. (Hạnh Duyên, Quận bình Tân, TP.HCM)

Chào chị,

Đúng như chị đã tìm hiểu theo topic làm đẹp vùng kín webtretho. Hiện nay có phương pháp làm đẹp vùng kín bằng công nghệ laser. Và bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng phương pháp này theo công nghệ Laser Petit Lady Action II, được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ).

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng

Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí giảm ngay 50% Phau-thuat-thu-hep-vung-kin-1

Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí GIẢM NGAY 50%

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ laser hiện được bệnh viện thẩm mỹ công khai niêm yết phí dịch vụ là 18 triệu đồng nha chị. Thế nhưng tin vui cho mình là bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mãi cực lớn, giảm ngay 50% phí dịch vụ cho khách hàng thực hiện trong tháng này. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu chị Duyên đăng ký ngay bây giờ thì mức phí chỉ còn là 9 triệu đồng thôi ạ.

Để trả lời cho câu hỏi của chị về chi phí thực hiện thì bệnh viện thẩm mỹ xin gửi đến chị bảng giá chi tiết ngay dưới này ạ.

Chị em cảm nhận về phương pháp Laser làm đẹp vùng kín webtretho

Đã có hàng ngàn khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Tất cả họ đều rất hài lòng, hạnh phúc với kết quả đạt được. Chị Duyên hãy xem qua những đánh giá, cảm nhận của họ để có thêm động lực làm đẹp cho mình chị ha.

>>>>> TÌM HIỂU: bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Laser làm đẹp vùng kín webtretho với chi phí giảm ngay 50% Tham-my-vung-kin-7

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ, chị Duyên vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ theo những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp tường tận hơn cho chị ạ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ, chị Duyên vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ theo những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp tường tận hơn cho chị ạ.

>>>>> NGUỒN: bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Làm đẹp vùng kín webtretho

lilytruong

posts : 454
Points : 1362
Reputation : 0
Join date : 2020-05-13
Status : Marketing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum