Một số chú ý khi học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản

View previous topic View next topic Go down

Một số chú ý khi học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản Empty Một số chú ý khi học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản

Post by thunguyen2015 06/01/21, 03:09 pm

Tìm hiểu các khái niệm cơ bản
Bạn muốn học vẽ nhân vật yêu thích truyện tranh Nhật Bản Stream Hentai? Điều đầu tiên bạn nên quan tâm không phải là chăm chú học vẽ, mà cần hiểu được những khái niệm cơ bản về chúng trước. Bên cạnh đó, bạn nên thực hành vẽ những hình vẽ đơn giản như hình vuông, hình tròn,… điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng vẽ của mình nhanh chóng.

Tìm hiểu về bản vẽ phối cảnh
Tìm hiểu về bản vẽ phối cảnh sẽ giúp bạn biết cách lấy hiệu ứng và miêu tả đối tượng một cách chính xác, thực tế. Dần dần sẽ giúp bạn vẽ được những hình dạng phức tạp hơn sau này.
Một số chú ý khi học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản IMG_20190113_005222
Tìm hiểu thuật giải phẫu cơ bản nhất
Những kiến thức cơ bản về giải phẫu chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học vẽ. Biết vị trí các bộ phận và tỉ lệ chuẩn. Sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các sai lầm không đáng có.
Làm thế nào để tô bóng?
Để có thể tô bóng được đối tượng một cách thích hợp. Bạn cần biết được ánh sáng phản chiếu của các hình dạng khác nhau và bề mặt của chúng.

Sử dụng các hình ảnh tham khảo
Tài liệu tham khảo không bao giờ là thừa đối với những người mới bắt đầu học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản, cũng như những người đã thành thạo rồi. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng tài liệu tham khảo khi mà mình đã luyện tập và thực hành tương đối tốt rồi.

thunguyen2015

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2019-11-06
Status : hoahong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum