Burnley chuyển sang trí tuệ nhân tạo để tìm kiếm các cầu thủ học viện

View previous topic View next topic Go down

Burnley chuyển sang trí tuệ nhân tạo để tìm kiếm các cầu thủ học viện Empty Burnley chuyển sang trí tuệ nhân tạo để tìm kiếm các cầu thủ học viện

Post by thunguyen2015 12/01/21, 10:08 pm

Việc tìm kiếm các cầu thủ học viện tiềm năng của Burnley sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, với câu lạc bộ Premier League thông báo vào thứ Ba rằng họ đã hợp tác với nền tảng xác định tài năng AiSCOUT.

Câu lạc bộ kubet cho biết những người chơi quan tâm trên 14 tuổi có thể tải video về chính họ đang thực hiện các bài tập cụ thể lên ứng dụng di động của nền tảng và hiệu suất của họ sẽ được so sánh với những người khác trên hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Các hướng đạo sinh sẽ sử dụng dữ liệu để đánh giá khả năng kỹ thuật, thể thao, nhận thức và đo lường tâm lý của các cầu thủ, với một số ít được chọn được mời tham dự các thử nghiệm chính thức của học viện vào cuối năm nay.
Burnley chuyển sang trí tuệ nhân tạo để tìm kiếm các cầu thủ học viện Sean-Dyche-210112-Coaching-G1050
"Đây là cơ hội đầu tiên để chúng tôi giới thiệu các công nghệ dẫn dắt dữ liệu mới vào câu lạc bộ và quảng bá Burnley đến thế giới bóng đá rộng lớn hơn bằng cách trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ đầy khát vọng trên toàn thế giới", Chủ tịch Alan Pace của Burnley cho biết.

"Chúng tôi mong muốn mở rộng chương trình trong suốt năm 2021."

Pace, người chịu trách nhiệm sau khi công ty ALK Capital của Mỹ mua lại 84% cổ phần của câu lạc bộ vào tháng trước, cho biết thử nghiệm thể hiện một cơ hội rộng mở và toàn diện cho người chơi.

Đại dịch Covid-19 đã buộc phải đình chỉ bóng đá trẻ ở vùng Lancashire và trên khắp Vương quốc Anh.

Giám đốc Học viện Burnley, Jon Pepper cho biết ông hy vọng cuộc tìm kiếm tài năng toàn cầu sẽ cho phép những cầu thủ tham gia Học viện Ngoại hạng Anh Hạng 1 của họ theo đuổi ước mơ trở thành những cầu thủ hàng đầu.

thunguyen2015

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2019-11-06
Status : hoahong

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum