Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước

View previous topic View next topic Go down

Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước Empty Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước

Post by ngochaha 03/02/21, 01:42 pm

Ván gỗ lót sàn càng ngày càng trở nên rộng rãi với những gia chủ. Một đôi người đang chọn ván sàn gỗ tự nhiên hay ván gỗ lót sàn công nghiệp là một nguyên liệu nội thất thay thế cho sàn gạch, sàn đá. Khá nhiều công trình biệt thự, Khu căn hộ các khu thương nghiệp đang chuyển đổi sử dụng sàn gỗ để lắp đặt. Lý do đa dạng nhất của phần nhiều gia chủ là dễ dàng lắp đặt thi công, đa dạng kiểu dáng kích thước, chất lượng tốt, tính tự nhiên cao, điều hòa không khí, không bị trơn trượt… Thường hầu như các gia chủ sẽ thuê thợ chuyên thi công lắp đắt ván gỗ http://sangokientruc.com/quy-trinh-thi-cong-san-go-cong-nghiep-dung-ky-thuat/ . Nhưng có một số gia chủ thích tự lắp đặt tại nhà hoặc muốn tìm hiểu quy trình lắp đặt ván sàn gỗ đã đúng chưa?

Trước lúc khởi đầu, bạn cần có tất cả những phương tiện và vật liệu cần thiết. Bạn không muốn phải chạy tới cửa hàng Gia Huy Phát ván sàn gỗ lót sàn để mua sắm công cụ hay vật liệu lúc đang làm. Bạn đã đo phòng và xác định số m2 cần lát sàn. Hãy lên kế hoạch mua khá nhiều hơn 10% nguyên liệu so với mức cấp thiết. Vì trong thời kỳ lắp đặt thường sẽ bị hao hụt. Bạn nên Tham khảo thêm bài viết: cách tính chi phí thi công ván gỗ để biết rõ số lượng vật tư và mức giá cần bỏ ra khi lắp đặt sàn gỗ. Dưới đây là danh sách những dụng cụ và vật liệu cần thiết.Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước San-go-cong-nghiep-morser-2
Loại bỏ sàn cũ
Đối với lớp sàn cũ, bạn sẽ phải bóc lên hoặc Miếng chùi chân để lộ lớp nền đá trước nhất. Bên đội ngũ thi công cũng có thể bóc sàn giúp gia đình. Rút cuộc, quét hoặc hút chân không đảm bảo rằng lớp nền sạch sẽ không có mảnh vụn nào.

Sau lúc đã chuẩn bị xong ta tiến hành vào công tác thi công sàn gỗ quy trình thi công này gồm các B- như:

Những Bước lắp đặt sàn công nghiệp
Bước 1: rà soát bề mặt sàn về độ phẳng, độ cứng và cả độ ẩm trước khi thi công.

Đây là B- hơi quan trọng giúp việc lắp đặt thi công được tiện lợi hiệu quả và nhanh, kịp tiết độ, tiết kiệm được thời gian. Cùng lúc tạo điều kiện cho ván sàn gỗ luôn bền đẹp với năm tháng dùng không lo bị hỏng hóc thay mới.

B- 2: Tiến hành chải một lớp lót hay còn gọi là lớp xốp PE cho sàn nhà trước lúc thi công.

Với ván sàn gỗ lót sàn công nghiệp thì lớp này thường độ dày khoảng 2mm - 3mm. Sau đấy trải đều nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng các lớp lót sẽ được nối với nhau bởi băng keo dán. Công tác này giúp cho ván sàn gỗ lót sàn tạo độ êm ái cho đôi chân mỗi khi chuyển động đồng thời hút ẩm hạn chế phát ra tiếng kêu từ khoảng trống phía sàn nhà tiện dụng cho quá trình sinh hoạt.Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước Thi-cong-san-go-cong-nghiep-1
Bước 3: bắt đầu tiến hành lắp đặt ván gỗ lót sàn công nghiệp

So với ván sàn gỗ tự nhiên thì sàn công nghiệp khá dễ lắp đặt. Do được cấu tạo bởi hèm khóa sáng tạo 4G Zingo. Chỉ cần sập lại những khớp với nhau là hoàn thành.

Những tấm ván sàn gỗ trước hết sẽ được lắp đặt trước nhất từ phía góc của căn phòng trở đi và cứ như thế tiếp nối liền nhau từ trong ra ngoài một mẹo liền mạch và khớp nhau bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Và bạn nên chú ý lắp theo chiều của ánh sáng rọi vào và đồng thời với tường để vượt trội nên các họa tiết, những vân gỗ chìm sâu sau lớp bảo vệ bề mặt ván gỗ, không chỉ thế ánh sáng còn làm cho màu sàn phát triển thành nhấp nhánh hơn, chân thật và thân thiện hơn.Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp chống nước San-go-cong-nghiep-morser-3
Có nhiều kiểu lắp đặt sàn tùy theo thời trang gia chủ sẽ lát theo kiểu nào. Trong trường hợp không lát kiểu thì thợ thi công sẽ lát theo kiểu thường so le nối tiếp. Với những kiểu lát sàn khác như chữ v, giỏ dệt hay xương cá, giá thành lắp đặt sẽ cao hơn.

Các tấm ván sàn công nghiệp được ghép liên tục với nhau tuần tự từng hàng, mối nối từ thanh này với thanh kia sẽ được ghép so le nhau theo một kĩ thuật hoàn chỉnh để đem đến một ván gỗ lót sàn hoàn thiện đẹp như ý.

Khoảng cách thực hiện giữa chân tường với mép ván gỗ cách thực hiện nhau 10mm, đây là khoảng cách cho sự co giãn của mặt sàn lúc sử dụng. Sau khi lát xong ván sàn gỗ thì dùng phào chân tường hoặc nẹp chấm dứt để che kín mép sàn và chân tường, ép khăng khăng sàn gỗ với mặt sàn. Với những khu vực sát chân tường thì có thể sử dụng nẹp hoặc phào chân tường. Với những khu vực sát mép cửa thì sử dụng nẹp cố định. Với 2 loại sàn khác nhau nên sử dụng nẹp chữ T dùng để chuyển màu giữa 2 mép sàn.

Sàn công nghiệp thường dùng phào gỗ MDF nhất quyết chân tường, tiếp đó dùng đinh đóng nhất thiết phào và sàn. Sau lúc xong thợ thi công kiểm tra toàn bộ những khu vực, với các khe hở thợ sẽ bơm keo siliton. Thu vén phương tiện, vệ sinh sàn nhà và bàn giao lại gia chủ.

Trên đây là các B- căn bản để lắp đặt ván gỗ công nghiệp http://sangokientruc.com/danh-muc-san-pham/san-go-nhap-khau-tho-nhi-ky/ , Chúc anh chị em có một không gian sang trọng, ấm áp và đương đại với sàn công nghiệp.
ngochaha
ngochaha

posts : 191
Points : 573
Reputation : 0
Join date : 2019-09-30
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum