Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu

View previous topic View next topic Go down

Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu Empty Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu

Post by nhakhoatphcm 04/03/21, 03:32 pm

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói phương pháp nâng ngực giọt nước  giúp cải thiện kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Và ngực nhìn tự nhiên do sử dụng túi giọt nước. Tuy nhiên, em không biết phương pháp nâng ngực này được thực hiện có an toàn không và chi phí ra sao. bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Ngọc Hường, 26 tuổi)

Giải đáp thắc mắc:
bạn Ngọc Hường thân mến! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về nâng ngực giọt nước. bạn hãy tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình và sớm sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhé.

Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu?
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, và chất lượng nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ đảm bảo mang đến cho bạn 1 bầu ngực căng tròn, hết chảy xệ. bệnh viện thẩm mỹ còn cung cấp đến cho bạn một mức giá nâng ngực giọt nước rất tương xứng với chất lượng dịch vụ này mang lại.

>>>>> THAM KHẢO: https://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-gia-bao-nhieu.html

Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu Minh-hoa-nguc-3-2

Sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành nâng ngực bằng túi ngực giọt nước. Loại túi ngực này có độ tương thích cao với cơ thể, không bị vỡ túi hay nghiêng lệch khi va chạm mạnh. Đặc biệt là được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất Mentor – công ty sản xuất túi ngực hàng đầu nước Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực giọt nước
Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hợp tác với bệnh viện An Sinh – bệnh viện được trang bị máy móc thiết bị nâng ngực hiện đại.

Để thực hiện mọi ca phẫu thuật nâng ngực giọt nước theo quy trình chuẩn dưới đây:

    Thăm khám, tư vấn: bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ) sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng ngực. Rồi từ đó tư vấn kỹ thuật thực hiện, lựa chọn lọai túi ngực giọt nước phù hợp với kích thước bầu ngực cho từng đối tượng khách hàng.
    Khám sức khỏe tổng quát: Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe, để tiến hành nâng ngực giọt nước. bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, và những kiểm tra cần thiết trước phẫu thuật.
Gây mê: Nâng ngực là một đại phẫu lớn. Vì vậy trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Nhằm đưa bạn vào trạng thái vô cảm, vô thức để bạn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

>>>>> XEM THÊM: nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Phẫu thuật nâng ngực giọt nước giá bao nhiêu Nang-nguc-6-1

    Phẫu thuật nâng ngực giọt nước: Tùy vào trường hợp cụ thể. bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ ở nách, quầng vú hoặc dạ vú. Rồi tiến hành đặt túi Gel hình giọt nước, điều chỉnh dáng ngực và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách cẩn thận.
    Sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật nâng ngực giọt nước kết thúc, bạn sẽ nghỉ dưỡng tại bệnh viện An Sinh 1 đêm. Sau đó tiếp tục nghỉ dưỡng miễn phí tại bệnh viện thẩm mỹ trong 2 – 3 ngày.

Khách hàng Selfie sau nâng ngực giọt nước
Thay vì cảm thấy tự ti về vòng 1 khiêm tốn của mình. bạn hãy nhìn ngắm ngay những hình ảnh dưới đây, để có động lực trên con đường làm đẹp vòng 1 của mình nhé.
Họ đã làm và thành công, còn bạn thì sao? Nếu sẵn sàng, bạn hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo những thông tin dưới đây. Để đặt lịch thăm khám – tư vấn – phẫu thuật nâng ngực giọt nước sớm nhất nhé.

>>>>> NGUỒN: https://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-giot-nuoc.html

nhakhoatphcm

posts : 497
Points : 1491
Reputation : 0
Join date : 2020-02-12
Status : happy

https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-ca-ham-gia-bao-nhieu-

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum