Quyết tâm bán "kẻ vật vờ", Man Utd thu về 3 mối lợi lớn

View previous topic View next topic Go down

Quyết tâm bán "kẻ vật vờ", Man Utd thu về 3 mối lợi lớn Empty Quyết tâm bán "kẻ vật vờ", Man Utd thu về 3 mối lợi lớn

Post by sonminn 29/03/21, 09:11 pm

Thực tế, thông tin Manchester United muốn bán Anthony Martial xuất hiện từ lâu, nhất là sau khi tiền đạo người Pháp liên tiếp cho thấy bộ mặt thất vọng và thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng. Với một chân sút được kỳ vọng như Martial, ghi bàn là điều duy nhất có thể chứng tỏ bản thân hữu ích tại Nhà hát của những giấc mơ. Tuy nhiên, nhiệm vụ này thời gian qua không được cựu sao AS Monaco làm tròn.
Quyết tâm bán "kẻ vật vờ", Man Utd thu về 3 mối lợi lớn M1-1939

Martial đối diện viễn cảnh rời Man Utd.


Theo truyền thông quốc tế, nếu bán Anthony Martial, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ thu về khoảng 50 triệu euro. Đây không chỉ là mức giá mong muốn mà còn là "món hời" dành cho thượng tầng đội chủ sân Old Trafford. Martial không còn hữu dụng với Man Utd, nhưng hoàn toàn có thể tỏa sáng ở một đội bóng khác nếu gia nhập môi trường phù hợp. Romelu Lukaku hay Jesse Lingard là những ví dụ điển hình.
2. Mở đường cho những tài năng trẻ
Nếu Martial rời Man Utd, cái tên hưởng lợi đầu tiên chắc chắn . Tiền đạo trẻ người Anh dù có sở trường ở vị trí trung phong, nhưng thời gian qua đành chơi lệch phải trong sơ đồ của Solskjaer, bởi nếu xuất phát cùng Martial, chân sút mang áo số 9 hiển nhiên đá ở vị trí trung tâm và cao nhất.
Quyết tâm bán "kẻ vật vờ", Man Utd thu về 3 mối lợi lớn M2-1939

Martial rời đi là cơ hội cho Greenwood.Nguồn : 

Kubet
Mason Greenwood có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân. Đây là ưu điểm rất lớn giúp cho sao trẻ này được cân nhắc xếp ở vị trí số 9 thay Martial. Có thể nói, tiềm năng của Greenwood là rất lớn. Nếu được tin tưởng và trao cơ hội thường xuyên, cầu thủ sinh năm 2001 hẳn sẽ không khiến cho BLĐ Man Utd thất vọng.
3. Rũ bỏ rào cản phong độ thấp kém
Man Utd thời gian qua bị đánh giá thấp ở khả năng tấn công hiệu quả. Tiêu biểu nhất là khi những chân sút như Marcus Rashford, Anthony Martial, Daniel James hay thậm chí Mason Greenwood không thể tỏa sáng một cách thường xuyên và liên tục. Đó là chưa nói đến việc sự bế tắc và tịt ngòi mà dàn chân sút của Solskjaer thể hiện  gặp khó rất nhiều trận đấu.

sonminn

posts : 56
Points : 168
Reputation : 0
Join date : 2020-04-07
Status : ÁDaSDsa

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum