Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016

View previous topic View next topic Go down

Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Empty Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016

Post by Kiến An Vinh 26/08/16, 10:45 am

Bảng giá xây dựng nhà 2016 với giá xây dựng nhà được cập nhật chỉ từ 2.400.000 đ/m2 cho đến 3.000.000 đ/m2 với đơn giá thiet ke xay dung nha bao gồm có 4 lựa chọn dành cho chủ đầu tư, với gói thầu đầu tiên năng suất đầu tư tiết kiệm cho hình ảnh dưới cho ta thấy giá chỉ từ 2.400.000 đ/m2 - 2.800.000 đ/m2 đây là mức giá tiêu chuẩn dành cho những chủ đầu tư mong muốn xây nhà với giá rẻ nhưng độ kết cấu lâu dài thậm chí lên tới 50 năm vẫn vững bền. Tiếp theo là bảng giá xây dựng thầu gói 2 với mức giá xây dựng này sẽ nâng cao một số hạng mục như về trang trí ngoại nội thất căn nhà điều này dẫn đến chi tiền mua vật tư nhiều chính vì vậy chi phí đơn giá xây dựng 2016 sẽ được tính với mức giá hiện tại từ 2.600.000 đ/m2 - 3.200.000 đ/m2.


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Icon_hotMiễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói.
Thiết kế Thi Công giảm 30-70%


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Bang-gia-xay-dung-1


Với gói thầu xây dựng ở mức khá thì như hình trên chủ đầu tư có thể thấy mức giá tiêu chuẩn vẫn sẽ chỉ từ 2.800.000 đ/m2 - cho đến 3.600.000 đ/m2 đây là bảng giá xây dựng ở mức khá với các vật tư được gia cố và những vật tư xây dựng trang trí được nâng cao hơn nhìn từ bảng thống kê vật tư từ trên xuống chủ đầu tư có thể thấy sự thay đổi trong vật tư với bảng giá xây dựng ở mức giá cao nhất có thể thấy những vật tư mang thương hiệu uy tín điều này có thể nói lên rằng mỗi gói điều có một cách tính khác nhau nhưng cái quan trọng là kết cấu căn nhà và độ bền căn nhà. Chủ đầu tư có thể yên tâm vì khi Công ty Kiến An Vinh khi xây dựng xong nhà cho đến hoàn thiện thì Công ty sẽ đưa cho gia chủ một bảng hợp đồng như sau:


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Icon_hotBảo hành về kết cấu hạ tầng xây dựng tất cả trong 5 năm
Chính sách bảo hành khi thi công hoàn thiện 1 năm


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Bang-gia-xay-dung-2


Cách tính đơn giá Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh như sau: Tất cả đơn giá điều có cách tính thống nhất là miếng đất có diện tích bao nhiêu sẽ căn cứ vào đó tính m2 xây dựng với một số hạng mục được thêm vào trong bảng giá xây dựng 2016 như về phần móng có thể nói phần móng sẽ căn cứ vào địa hình địa đất nền thì sẽ được tính từ 40% diện tích xây dựng. Tầng hầm sẽ được tính theo diện tích xây dựng nhà chi phí bảng giá xây dựng sẽ được tính 150m2 so với diện tích xây dựng. Đối với tầng trệt thì sẽ được tính 100% diện tích xây dựng. Đối với tầng lửng thì sẽ tính 100% diện tích xây dựng. Các tầng lầu trong bảng giá Công ty tính vẫn sẽ chỉ 100% diện tích ( bao gồm cả phần ban công ). Đối với hạng mục xây dựng sân thượng thì bảng đơn giá xây dựng sẽ được tính 100% và phần sàn và phần mái +75% diện tích cho phần còn lại.


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Bang-gia-xay-dung-3


Cách tính phần mái đối với phần mái tole 30%, đối với mái ngói thường thì sẽ chỉ tính 50%. Với phần mái bê tông cốt thép gia cố sẽ được tính 70% diện tích xây dựng. Đối với phần mái bê tông cốt thép dán ngói sẽ tính 100% diện tích xây dựng. Những hạng mục sẽ không được tính vài bảng giá xây dựng phần nhân công sẽ được thống kê như sau: Phần gia công cầu thang, tủ bếp các vật dụng gỗ trong nhà sẽ không được thêm vào đơn giá, phần gia công sắt như cửa sắt, ban công sắt, đơn tĩnh điện... và một số hạng mục liên quan đến sắt gia công sẽ không được thêm vào đơn giá xây dựng trọn gói, lát gạch Granite cầu thang, ốp đá tường mặt tiền..., lắp thạch cao, lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa kéo, điện lạnh, chống sét, camera, pccc thì sẽ không được thêm vào bảng đơn giá. Đối với phần đi dây điện nước ống thuộc hệ thống thành phố vào nhà không thêm vào đơn giá, lắp đặt máy điều hòa máy nước nóng, bồn nước nóng mặt trời tất cả những hạng mục trên sẽ không được tính phí riêng nếu bên chủ đầu tư yêu cầu bên Công ty làm một thể luôn. 


Bảng Báo Đơn Giá Xây Dựng Nhà Năm 2016 Bang-gia-xay-dung-4


Với cách tính diện tích xây dựng nhà và bảng giá thiết kế nhà - xây dựng nhà 2016 mà Công ty đưa ra có thể nói đây là một trong những đơn giá xây dựng phù hợp đối với một số gia chủ muốn xây nhà giá rẻ có thể chọn đơn giá thầu gói 1,2 riêng đối với những chủ đầu tư muốn xây nhà với chi phí cao hơn tí vật tư trang trí đẹp thì chủ đầu tư có thể chọn đơn giá thầu 2. Các gói thầu có thể giảm từ 30% cho đến 70% nếu chủ đầu tư chọn đơn giá xây dựng nhà trọn gói thì sẽ được Công ty ưu đãi giảm chi phí đối với gói 3,4 nếu chủ đầu tư thiết kế thi công luôn sẽ được giảm một mức giá hợp lí!
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum