DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH

View previous topic View next topic Go down

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH Empty DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH

Post by sonminn 13/04/21, 02:37 pm

Ngày nay dán chống nóng nhà kính là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Khi mà thời tiết ngày càng khắc nghiệt, thiên nhiên không còn ưu đãi với con người thì việc tự bảo vệ chính mình là việc làm khá cần thiết.

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH N%E1%BA%AFng-n%C3%B3ng-t%E1%BA%A1i-h%C3%A0-n%E1%BB%99i


Nếu như ở một số nước nhiệt độ cao nhất có thể đo được lên tới 58 độ, thì ở Việt Nam nhiệt độ đo được có lúc lên tới 42 độ ở khu vực Hà Đông. Thêm cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển thì nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 60 độ có thể rán một miếng trứng, quay một miếng thịt,… Với thời tiết khắc nghiệt như vậy thì việc tìm cách chống nóng cho nhà, chống nóng cho xe, hay quần áo bảo hộ để bảo vệ con người cũng nóng không kém.
Ở một số thành phố lớn bây giờ cũng ý thức được nhu cầu của mình cần gì, phải làm gì để chuẩn bị cho hè sắp tới. Tết  họ vẫn có nhu cầu lắp điều hòa cao vì ở thời điểm này các trung tâm mua sắm điện máy thường giảm giá khá sâu, nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Một số khu vực ven thành phố thì thường khi mà nóng quá không chịu được mới bắt đầu nghĩ đến việc sẽ lắp 1 chiếc điều hòa, mua thêm quạt mát, sắm thêm tủ lạnh,… nhưng cái thiệt thòi họ nhận lại là ở mùa vụ cao điểm hàng thường hết hoặc bị đẩy giá lên cao. Lúc đó việc mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ và dịch vụ hậu mãi tốt là rất khó. Vì sao tôi lại đưa vấn đề này ra bàn luận ở đây? Đây là thói quen mua hàng giữa các tỉnh ở Việt Nam, cái tôi muốn nói ở đây là mình hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy đặt ra cái cần và không cần, cái nào thiết yếu phải làm luôn không chờ đến lúc không chịu được mới đi. Quay trở về vấn đề chính ở đây hôm nay là tôi muốn tư vấn khách hàng một sản phẩm dán kính chống nóng nhà kính.
Sản phẩm Phim cách nhiệt nhà kính cũng quan trọng không kém cái điều hòa, cái quạt, tủ lạnh trong nhà bạn. Vì sao tôi nói vậy? Chúng ta đi tìm hiểu công dụng của sản phẩm phim chống nóng nhà kính:

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH T%C3%A1c_d%E1%BB%A5ng_khi_d%C3%A1n_phim
Dán kính chống nóng nhà kính đảm bảo tầm nhìn:
Các phim với độ xuyên sáng khác nhau đảm bảo tầm nhìn quang học cho người sử dụng. 
Dán kính chống nóng nhà kính chống nóng cách nhiệt:
Tổng cản nhiệt lên tới 89%, cắt tia hồng ngoại lên tới 82%, cắt tia UV lên tới 99%. Với tính năng này phim chống nóng có thể bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bảo vệ nội thất trong nhà,….
DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH Phim-cach-nhiet-tiet-kiem-nang-luong

Dán kính chống nóng nhà kính với màu sắc sang trọng:
Các mã phim với nhiều màu sắc đa dạng ( hơn 30 mẫu film) , đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.


DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH Phimcachnhietcerramax
Dán kính chống nóng nhà kính chống chói chống lóa:
Sản phẩm với độ phản gương, độ xuyên sáng thấp giúp chống chói chống lóa khi nhìn trực tiếp qua kính.
Dán kính chống nóng nhà kính Bảo vệ kính, tăng sự an toàn cho kính:
Một số mã phim có tính năng bảo vệ kính có khả năng chịu lực 2000kg/cm2. Có tác dụng chống vỡ kính khi bị và đập hoặc chịu áp lực mạnh như gió bão, động đất, trộm cướp đập kính. Tính an toàn của film còn được thể hiện khi chịu tác động một lực rất lớn khiến kính vỡ, nhưng nhờ có lớp keo mà các mảnh vỡ vẫn bám trên bề mặt film không văng khắp nơi gây sát thương cho người đứng gần đó.
 

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH Phim_b%E1%BA%A3o_v%E1%BB%87_k%C3%ADnh
Dán kính chống nóng nhà kính có độ bền cao:
Phim được bảo hành từ 10 đến 15 khi dán cho nhà kính hoặc ô tô.
Chỉ nói sơ qua về tác dụng của phim chống nóng đã cho thấy công dụng của nó không hề nhỏ. Bài viết này xoay quanh về dán kính chống nóng nhà kính, tôi sẽ đi sâu về tính năng chống nóng của phim.

Vậy tại sao phim có thể chống nóng?
Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng lăn tăn khi tìm hiểu sản phẩm. Để hiểu rõ chúng ta đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của phim chống nóng nhà kính.
 

DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH Phim-cach-nhiet-cau-tao

Tất cả các loại phim đều chung nhau một số cơ chế cản nhiệt cơ bản là cơ chế hấp thụ nhiệt, cơ chế bức xạ nhiệt, cơ chế phản xạ nhiệt. Trên thực tế, kinh khi được dán phim chống nóng thì lúc nào ở trên bề mặt cũng có nóng hơn 10 độ so với khi chưa sán phim chống nóng nhà kính. Lý do chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của sản phẩm, tuy nhiên rất ít %lượng nhiệt này có thể thẩm thấu quá kính và vào trong phòng. Nghĩa là sức nóng của mặt trời bị giữ lại trên bề mặt kính đã dán film nhờ dòng không khí lưu chuyển bên ngoài  khoảng 25km/h có thể xua tan lượng nhiệt tích tụ trên kính. Chỉ một phần rất nhỏ nhiệt có thể hấp thụ được vào bên trong, điều này lý giải vì sao film nên dán bên trong kính.

sonminn

posts : 56
Points : 168
Reputation : 0
Join date : 2020-04-07
Status : ÁDaSDsa

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum