Lễ hội ánh sáng Deepavali thắp sáng tinh thần trí tuệ

View previous topic View next topic Go down

Lễ hội ánh sáng Deepavali thắp sáng tinh thần trí tuệ Empty Lễ hội ánh sáng Deepavali thắp sáng tinh thần trí tuệ

Post by thanhdung0906 08/04/16, 09:55 am

Lễ hội ánh sáng Deepavali hay Diwali là một trong những lễ hội tôn giáo quan trọng nhất của người Hindu, nó cũng như một phần trong văn hóa của người Singapore. Du khách hãy hòa mình vào không khí sôi động của Diwali với tấm vé máy bay đi Singapore nhé. Xuất xứ từ thời Ấn Độ cổ đại, lễ hội được tin là để kỷ niệm sự trở lại của chúa Rama với vợ của ông và người anh trai Lakshmana sau hơn 14 năm phải sống lưu vong

Lễ hội ánh sáng Deepavali thắp sáng tinh thần trí tuệ R29mLUw

Ngày nay, Deepavali là một lễ hội vô cùng đặc biệt ở nhiều quốc gia, trong đó có Singapore. Trong thời gian diễn ra Deepavali, các khu phố Ấn ở Singapore lại được trang hoàng và thắp sáng lộng lẫy. Nhiều hộ gia đình còn thắp sáng những chiếc đèn dầu và trang trí các cánh cửa với lá xoài và kolam, cùng bản vẽ đầy màu sắc. Nó đặt trên sàn nhà ở lối vào, có ý nghĩa chào đón nữ thần Lakshmi, nữ thần quyền lực, giàu có và trí tuệ. Người dân Singapore sẽ thức dậy lúc bình minh và tắm với dầu. 

Xem thêm : Khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur


Tiếp đến, du khách sẽ thấy họ khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống đa sắc màu và đi đến đền thờ cầu nguyện. Hiện nay, các tín đồ tôn giáo Hindu, Jain và Sikh trên khắp thế giới xem đây là lễ hội ánh sáng Diwali, có ý nghĩa thắp sáng trí tuệ, thiện lành để xua tan bóng tối ngu muội, xấu xa tồn tại trong mỗi con người chúng ta.

Thượng khách còn chần chừ gì mà không mua ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ đến đảo quốc tham gia lễ hội linh thiêng này. Đến lễ hội Deepavali, bạn sẽ ngạc nhiên với những khu phố lộng lẫy ánh đèn, rồi ngắm nhìn những bộ Sari truyền thống. Ngoài ra, quý khách còn xem các tác phẩm Henna với hoa văn cầu kỳ, độc đáo nữa. 

==> Hướng dẫn đặt Vé máy bay đi bali giá rẻ trong tháng 4

thanhdung0906

posts : 76
Points : 228
Reputation : 0
Join date : 2016-03-19
Status : đông phương bất bại

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum