Quy trình làm trắng răng (phương pháp Laser Whitening)

View previous topic View next topic Go down

Bien Quy trình làm trắng răng (phương pháp Laser Whitening)

Post by hocseonx18 on 30/08/16, 05:17 pm

Phương pháp Laser Whitening


Phương pháp Laser Whitening là một trong những công nghệ làm trắng răng mới nhất trong lĩnh vực nha khoa. Đây là một bước tiến được xem là vượt bậc trong quy trình nghiên cứu công nghệ làm đẹp tiên tiến đối với khuôn miệng thẩm mỹ. Laser Whitening là một liệu trình tẩy trắng răng hiện đại nhất được xếp đứng đầu trong ngành nha khoa hiện nay. Với những ưu điểm vượt bậc như vậy, Laser Whitening đang ngày càng chứng tỏ vị thế của chính mình, cũng như đang hình thành một trào lưu mới cho ngành thẩm mỹ nha khoa.

- Là phương pháp tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối: Trước khi bắt đầu sử dụng chiếu bước sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, các nha sỹ sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ riêng biệt cho bệnh nhân để có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ và vệ sinh. Mắt sẽ được trang bị kính che để hạn chế thấp nhất khả năng thuốc tẩy trắng bị bắn trực tiếp vào, và đồng thời ngăn chặn sự tiếp xúc của tia laser với phần đồng tử mắt. Khuôn miệng của bệnh nhân cũng sẽ được cách ly bằng dụng cụ nha khoa giữa hàm răng và phần nướu để đảm bảo rằng thuốc tẩy trắng không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến nướu, mô và phần mềm.
Quy trình làm trắng răng (phương pháp Laser Whitening) Chia-se-bi-quyet-lam-trang-rang-hieu-qua_s790
- Sắc trắng và sáng bóng của răng được duy trì lâu dài: Với phương pháp Laser Whitening, hiệu quả tẩy trắng răng của bệnh nhân sẽ được duy trì tối thiểu từ 3 tới 6 năm phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, vệ sinh và ăn uống của bệnh nhân. Chính ưu điểm này hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng thông thường khác.

- Hiệu quả tẩy trắng răng sẽ đạt được ngay lập tức: Với các bước sóng laser hiện đại nhất, thuốc tẩy trắng sẽ được laser hoạt hóa nhanh từ sâu bên trong, qua đó làm thay đổi màu sắc răng từ bên trong ra ngoài, các vết bẩn ố vàng sẽ được đánh bật ra ngoài chỉ sau vài phút ngay sau khi bệnh nhân nằm trên ghế. Hiệu quả đạt được của bệnh nhân sẽ rõ ràng nhất ngay sau khi liệu trình tẩy trắng răng
 kết thúc ở các bệnh viện nha khoa quận Gò Vấp.

hocseonx18

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-08-30
Status : nothing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum