Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV

View previous topic View next topic Go down

Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Empty Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV

Post by Kiến An Vinh on 08/09/16, 02:30 pm

Bảng đơn giá xây dựng 2016 là một trong những chủ đề nóng được nhiều gia chủ quan tâm bởi giá cả thi công xây dựng nhà ngày một tăng kéo theo nhiều Công ty cho ra bảng giá xây dựng cạnh tranh cao mặc dù cạnh tranh giá xây dựng chuẩn hiện nay vẫn là 2.600.000 đ/m2 nhưng nhiều Công ty vẫn cho mức giá thấp hơn hoặc cao hơn chệch lệch hơn 50.000 - 100.000đ để câu khách làm cho nhiều chủ đầu tư phải lo lắng dò hỏi tìm kiếm Công ty xây dựng uy tín. Công ty thiết kế nhà đẹp - xây dựng nhà KAV là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Sài Gòn được thành lập đã lâu đến nay Công ty đã gần tròn 10 năm tuổi trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, với đội ngũ nhân viên hiện tại tính cả bên thiết kế và thi công trăm người được phân bố chia đi thi công ở khắp các tỉnh thành từ Tp.hcm cho đến Cần Thơ thậm chí ra tận Đà Nẳng nếu khách có nhu cầu thiết kế xây dựng quý khách có thể yên tâm đến với Công ty KAV đảm bảo sẽ thi công chất lượng, nhà đẹp, đúng với mức giá chủ đầu tư mong muốn. 


 Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Don-gia-xay-dung


Để xây dựng được một căn nhà không chỉ đẹp giá rẻ thật sự không hề đơn giá bởi việc tìm kiếm một Công ty thi công như mò kim đấy biển hiện tại có rất nhiều Công ty xây dựng ở khắp các tỉnh thành mặc dù là trong lĩnh vực xây dựng tất cả điều thi công giống nhau nhưng cái khác biệt ở chổ đó chính là bảng giá xây dựng nhà và sự tận tâm trong công việc. Hiểu được hai nhu cầu xây dựng của từng khách hàng Công ty đã dần cải tiến phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khi đến với Công ty KAV.


Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Icon.1Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói


Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Icon.1Thiết kế Thi Công giảm 30-70%


Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Don-gia-xay-dung-2016


Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Don-gia-xay-dung-nha


Với bảng giá xây dựng trọn gói trên khi chủ đầu tư chọn thi công trọn gói thì sẽ được những mức ưu đãi như giảm tiền thiết kế thi công đến từ 30%-70% là một trong những ưu đãi chính mà BGD Công ty KAV đã duyệt hồi đầu năm 2016. Không chỉ dừng ở đó trong đơn giá xây dựng còn có miễn giấy phép xây dựng với nhiều chủ đầu tư bị vướng giấy tờ đất hoặc giấy tờ thi công xây dựng... thì Công ty sẽ có nhân viên làm dùm đảm bảo nhanh chóng và gọn gàng không làm mất thời gian đôi bên. Khi thi công bên Công ty sẽ liệt kê ra một danh sách giá tiền vật tư để cho chủ đầu tư có thể dễ dàng theo dõi giám sát cũng như tiến độ, chất lượng kết cấu căn nhà.


Nguồn:  http://thietkexaydungbietthunhadep.blogspot.com/2016/09/bang-don-gia-xay-dung-nha-tron-goi-2016.html
Bảng Giá Xây Dựng Nhà 2016 - Cty Xây Dựng KAV Icon_hotCông ty thiet ke nha Kiến An Vinh
Tag: bang gia xay dung, don gia xay dung, bang gia xay dung 2016, don gia xay dung 2016,
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh

posts : 58
Points : 172
Reputation : 0
Join date : 2016-06-24
Đến từ : biet thu kien an vinh
Status : Kiến trúc nhà ở Kiến An Vinh

https://kienanvinh.com/thiet-ke-biet-thu

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum