Sáng tạo đột phá, tạo nên sự khác biệt cho mộ đá.

View previous topic View next topic Go down

Sáng tạo đột phá, tạo nên sự khác biệt cho mộ đá. Empty Sáng tạo đột phá, tạo nên sự khác biệt cho mộ đá.

Post by daoluu 09/04/16, 07:57 pm

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân tù khi hình thành và phát triển đến nay đã trải qua hơn 400 năm lịch sử, nhiều cột mốc quan trọng. Những mẫu lăng mộ đá đẹp đầu tiên được sản xuất hết sức đơn giản. từ hình dáng, mẫu mã đến gia công đều hoàn toàn bằng tay. Những ngày nay cùng với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật đã tạo nên nền sản xuất lăng mộ đá mới.
Sáng tạo đột phá, tạo nên sự khác biệt cho mộ đá. Lang-tho-da-tp4(1)
Những mẫu lăng mộ đá phát triển theo thời gian
Lăng mộ đá là một công trình khá đặc biệt với độ chuẩn cao mang lại cái nhìn đầy thẩm mỹ về nghệ thuật được làm ra từ những khối đá xanh nguyên khối. Lăng mộ đá là một loại lăng mộ được đặt giữa trung tâm của ngôi mộ có rất nhiều kiểu dáng kích thước, mẫu mã khác nhau đi liền với các đường kẻ chỉ và các đường chạm khắc những hoa văn tinh tế được cách điệu nhưng vẫn giữ lại được nét cổ điển xưa. Những nét văn hóa cổ điển văn hóa việt xưa là hoa văn chủ đạo trong mỗi mẫu lăng mộ đá hiện đại. Lăng mộ đá không chỉ mang vẻ đẹp của sông núi, đất trời đều tị tập tại các mẫu lăng mộ đá, thiên nhiên và văn hóa cổ truyền hòa quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được khi bạn nhìn vào mỗi mẫu lăng mộ đá do chúng tôi sản xuất. Những thiết kế không chỉ mang đến cai nhìn tổng thể về lăng mộ mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc thông qua những con số độ chính xác của sản phẩm khi sản xuất.
Mẫu lăng mộ đá đẹp có nhiều tính chất:
       Độ bền vững cao: lăng mộ đá  được làm từ những tấm đá nguyên khối, không bị nứt nẻ hay phai màu nên có độ bền vững rất cao.
      Tính thẩm mỹ: lăng mộ đá mang màu sắp tự nhiên của đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa cùng kết hợp với đường nét hoa văn sắc nét, mền mại, uyển chuyển, kỹ thuật đánh bòng tạo nên những nét hoa văn sống động như có hồn.
      Giá thành hợp lý: với lăng mộ đá đẹp chất lượng bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp trang nghiêm nhưng giá cả  phù hợp với mọi người.
Những khu lăng mộ đá đã hoàn thành
Phát triển song song cùng với quá trình phát triển của làng nghề dưới đấy làn một số khu lăng mộ đá đã hoàn thành:
Những mẫu lăng mộ đá, những công trình kiến trúc lăng mộ đá đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước của sơ sở đá mỹ nghệ Minh Quang đã mang lại sự thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi tin tưởng chính bản thân mình cũng như những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, giao cho chúng tôi công việc quan trọng của gia đình. Cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, thời gian và giá cả đối với mỗi sản phẩm của cơ sở. Từ những sản phẩm nhỏ nhất đến những sản phẩm lớn chúng tôi luôn đặt tâm vào mỗi sản phẩm.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum