Một ngày có 4 mùa ở Bà Nà

View previous topic View next topic Go down

Một ngày có 4 mùa ở Bà Nà Empty Một ngày có 4 mùa ở Bà Nà

Post by dulichdn43 10/04/16, 09:45 pm

Nếu ai đã từng đi tour Bà Nà trong ngày chắc chắn họ đã bỏ qua một điều thú vị mà chỉ có ở Bà Nà mới có. Bà Nà được ví như chốn tiên cảnh và đặc biệt hơn một ngày ở Bà Nà bạn sẽ được cảm nhận 4 mùa lần lượt qua thời gian một ngày. 
Một ngày có 4 mùa ở Bà Nà Tour-du-lich-ba-na-hill-1-ngay


Bốn mùa ở Bà Nà, được biểu hiện rõ ràng trong một ngày, nếu như ban ngày, Bà Nà khóac lên mình vẻ tươi mới của mùa Xuân, cái nắng rực rỡ của nắng Hạ, thì khi màn đêm buông xuống Bà Nà mang vẻ dịu dàng của mùa Thu, nét tĩnh mịch của mùa Đông. Tận hưởng một ngày trọn vẹn ở Bà Nà bạn sẽ cảm nhận những điều thú vị mà không nơi nào có được.
Khám phá 2 sắc thái khác nhau giữa ngày và đêm của những địa điểm ở Bà Nà cũng rất thú vị. Những tòa lâu đài cổ kính hiện lên với sắc màu cổ tích, tươi mới của ban ngày, ban đêm lại mang trong mình vẻ tĩnh mịch, huyền bí với những ánh đèn điện lấp lánh.
Làng Pháp hiện lên như một thành phố Châu Âu sôi động với những ban nhạc đường phố bên Quảng trường vào ban ngày, thì đêm xuống du khách sẽ được cảm nhận cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên của lâu đài cổ kính và hòa mình vào những câu chuyện tình lãng mạn nước Pháp.
Nhà thờ St Denis trở nên tôn nghiêm trong gam màu sáng và bỗng dưng trở nên trầm mặc, tĩnh lặng hơn khi đèn vàng phủ kín không gian. 
Hoa đào chuông với vẻ đẹp đầy sức sống khi những ánh nắng chiếu lên, những ánh đèn buông xuống mang đến vẻ lung linh, lộng lấy riêng
Vườn hoa Tình yêu càng rực rỡ, khoe sắc bao nhiều vào ban ngày thì sự yên tĩnh, trầm lắng lại bao trùm khắp khu vườn vào ban đêm.
Và đêm về, nhiệt độ trên Bà Nà khá khác biệt so với ban ngày, bạn hãy nhớ bật lò sưởi để có một giấc ngủ ấm áp. Nhưng đừng vội đóng cửa bật lò sưởi, bạn hãy mở tung ban công phòng và hít căng lồng ngực cái tinh khiết của khí trời khí núi chốn tiên cảnh bồng lai, cảm nhận mùi hương hoa trong làn sương bao phủ; bạn sẽ thật dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ… Khám phá tour Bà Nà và cảm nhận những điều tuyệt vời ở đây.

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum