Chuyên bán thùng rác với chất liệu vỏ xe

View previous topic View next topic Go down

Chuyên bán thùng rác với chất liệu vỏ xe Empty Chuyên bán thùng rác với chất liệu vỏ xe

Post by tanphat11333 19/09/16, 10:48 am

Hiện nay tại Hà Nội, Việt Xanh chúng tôi chuyên bán thùng rác VỚI CHẤT LIỆU VỎ XE và chất liệu nhựa HDPE nhập từ Châu Âu được sử dụng với thiết kế thông minh, gọn nhẹ, dễ thương cho mọi ngôi nhà, mọi công viên, nơi sinh hoạt cũng như nơi công cộng !!!

Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là nhựa HPDE công nghệ mới. Đây là chất liệu được cải tiến hơn so với chất liệu nhựa HDPE thông thường, giúp cho thùng rác có độ bền cao hơn, màu sắc trung thực, thân thiện với môi trường hơn. Các sản phẩm HDPE trước đây có độ bền từ 2-3 năm thì với sản phẩm HDPE công nghệ cao, thùng rác sẽ có độ bền lên tới 5 năm.
Chuyên bán thùng rác với chất liệu vỏ xe Mgb60-500x500
Thùng rác nhựa công nghiệp được gắn bánh xe bằng cao su đúc đặc và chịu được áp lực lớn trong quá trình sử dụng, dễ dàng trong việc di chuyển thùng đến nơi tập kết rác. Toàn bộ thùng rác nhựa HDPE được làm từ chất liệu nhựa HDPE có khả năng chịu mài mòn, chịu chấn động cao cùng khả năng chống bức xạ năng lượng cao, kháng hóa chất tuyệt vời

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi: Giao hàng tận nơi, Giấy tờ nhanh gọn nhẹ, bảo hàng tốt, đảm bảo uy tín chất lượng giá cực tốt
Bạn đang ở Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào ? bạn có nhu cầu mua thùng rác , bạn cứ liên hệ với chúng tôi
Thùng rác công nghiệp được công ty Việt Xanh phân phối trên thị trường trên cả nước với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm thùng rác do Việt Xanh cung cấp đều có tem bảo hành trên mỗi sản phẩm cùng với logo của công ty mang thương hiệu Việt Xanh Việt Nam.

Địa chỉ liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT XANH   
Tel: 0984 825 295          Tel: 0968 923 799

tanphat11333

posts : 57
Points : 171
Reputation : 0
Join date : 2016-07-02
Status : dungkhocmotminh

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum