Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến

View previous topic View next topic Go down

Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến Empty Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến

Post by thaiv2d 06/04/22, 11:19 am

Trung tâm Thẩm Mỹ và Phẫu Thuật Nâng Ngực của Hàn Quốc ở TpHCM đã phát hành video giới thiệu công nghệ nâng ngực cấy ghép mới

Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến 300322-nang-nguc-va-nhung-tu-van-chuyen-gia-min
Ảnh: medika.vn

Tiếp theo giới K-pop thì phim truyền hình và điện ảnh cũng như một video khác đã làm nổi bật "Vẻ đẹp sau khi nâng ngực" trông đáng giá như thế nào? Tiếp nối làn sóng làm đẹp vừa trỗi dậy sau hơn 2 năm giãn cách xả hội. Sự kiện này cũng sẽ được phát hành tại Úc.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ tại TpHCM sẽ cho tải về video 'Bí quyết nâng ngực an toàn sau 2 bước' để phụ nữ hiểu rõ hơn về kỹ thuật này và các thông tin liên quan đến việc dùng các túi độn nâng ngực để làm đẹp hai bên ngực. Nội dung này phát hành trên kênh YouTube của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và mạng xã hội Facebook. Theo trang blog dangthanhthai.com thì thông tin được công bố vào sớm ngày 6 tháng 4 này.

Video được đồng tổ chức bởi Lucy Livin, một người có ảnh hưởng tại địa phương, người sản xuất nội dung về làm đẹp, thời trang và phong cách sống.

Trong video đầu tiên, chúng ta sẽ đề cập đến 'Quy trình chăm sóc hậu phẫu cấy ghép nâng ngực và sản phẩm hỗ trợ hồi phục xanh có thành phần tự nhiên của Hàn Quốc'. Dưới đây là một số mẹo chuẩn bị tâm lý và sức khỏe rất hữu ích khi bạn muốn sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực từ các chuyên gia thẩm mỹ và các phụ nữ đã nâng ngực thành công.

Câu chuyện về những phụ nữ vùng xa đến TpHCM để nâng ngực thẩm mỹ từ đảo Phú Quốc và Côn Đảo. Những trường hợp này liên quan đến dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn nâng ngực. Cơ hội làm đẹp và tái tân trang vòng 1 cũng được mở ra cho các phụ nữ thuộc tỉnh thành khác một cách tự nhiên.

'Màu sắc cá nhân của bạn là gì?Trong video thứ hai về chủ đề 'Kiểm tra tông màu lạnh' và 'tông màu ấm' với các dịch vụ bán chạy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ chuyên nâng ngực. Bạn sẽ tìm hiểu về 'sức mạnh của mông vòng ngực căng đẹp', thứ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phụ nữ ở Hàn Quốc những ngày này. Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nào phù hợp nhất với thể trạng của cá nhân của bạn. Mô tả chi tiết các loại túi độn ngực tân tiến.

Ngoài hai video, Trung tâm thẩm mỹ còn dự kiến phát hành nhiều nội dung nhấn mạnh các điểm hấp dẫn khác nhau như nêu bật lên ưu điểm của các kỹ thuật nâng ngực hiện đại. Địa điểm quay phim tư liệu tham khảo kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực cấy ghép đều được quay tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở TpHCM..

Đạo diễn Kim Ji-hee nói, "Tôi hy vọng rằng sự quan tâm đến thẩm mỹ nâng ngực, vốn đã tăng lên ở Úc do sự phổ biến gần đây của K-pop và các bộ phim truyền hình Hàn Quốc như 'Squid Game' và 'Pachinko'. Không chỉ có thể mở rộng sang nhiều nền văn hóa Hàn Quốc khác nhau mà các sản phẩm và dịch vụ của Hàn Quốc như phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bao gồm cả xu hướng làm đẹp bằng dao kéo”, Anh nói.

Theo dangthanhthai.com

thaiv2d

posts : 568
Points : 1698
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 37
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum