Thưởng thức trứng trường thọ tại Núi Thần Tài

View previous topic View next topic Go down

Thưởng thức trứng trường thọ tại Núi Thần Tài Empty Thưởng thức trứng trường thọ tại Núi Thần Tài

Post by linhlinh350 20/09/16, 04:47 pm

 Đến với Công Viên Suối Khoáng Nóng Đà Nẵng, bên cạnh trải nghiệm phương thức "Tắm ONSEN"  độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, quý khách cũng đừng bỏ qua cơ hội được nếm thử "Trứng trường thọ" - chính là trứng được luộc chín bằng nguồn khoáng nóng tự nhiên 
Nếu đã đến công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài vui chơi, bạn đừng bỏ qua cơ hội được nếm thử “trứng trường thọ” – Món trứng được luộc chín bằng nguồn khoáng nóng tự nhiên khá bổ dưỡng đấy nhé!

Trứng gà là một vật bổ dưỡng với lòng đỏ và lòng trắng bao bọc lấy nhau như âm và dương (đỏ dương, trắng âm) và kết hợp với nguồn khoáng nóng từ long huyệt sẽ đem lại một phương thức vô cùng quý giá. Khi ăn một quả trứng này sẽ dễ dàng cảm nhận những tinh túy từ trời đất và thấm đẫm đến từng tế bào trong cơ thể.
Thưởng thức trứng trường thọ tại Núi Thần Tài Sot-xinh-xich-voi-diem-tam-tien-doc-dao-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-viet-nam-b2b4eb64636060072664862303

Đường đi


Từ Liên Chiểu, các bạn đi đường Hoàng Văn Thái lên tới đoạn đường cao tốc thì rẽ trái và đi thẳng. Nếu xuất phát từ các quận khác thì bạn nên đi qua hướng cầu vượt Hòa Cầm.


Theo hai cách trên đều đến cái ngã ba có bảng chỉ dẫn hướng đi các điểm vui chơi như: Ngầm Đôi, Suối Hoa, Hòa Phú Thành, Suối Thần Tài. Bạn chỉ cần đi đúng theo bảng chỉ dẫn đến Suối Thần Tài là tới. Con đường này là đường nhựa, chỉ có 1 hướng nên rất dễ đi!


Chi Phí


Giá vé du lịch Núi Thần Tài là 200k/người, trẻ em là 100k/vé, trẻ dưới 1m thì miễn phí. Giá vé trên bao gồm các dịch vụ như: Tắm khoáng tại hồ khoáng ngoài trời, trượt phao dòng sông lười, sauna thổ, sauna nga, các trò chơi nước, sử dụng miễn phí hồ bơi, tham quan các địa điểm và được đưa đón miễn phí bằng xe buggy có kèm hướng dẫn viên.


Ăn uốngCác bạn có thể chuẩn bị đồ ăn mang theo nhưng phải thuê chòi tại Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài thì mới được nhé!

linhlinh350

posts : 115
Points : 345
Reputation : 0
Join date : 2016-04-13
Status : Come back

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum